Xu hướng trang điểm cô dâu hot nhất 2017

Bên cạnh phong cách trang điểm cô dâu với tông màu hồng thường xuyên được sử dụng trong mùa cưới 2016 thì đến với mùa cưới 2017, lối make up với tông màu hồng cam được dự đoán sẽ là lối trang điểm cô dâu hot nhất. Hãy cùng Cuoihoi365.com.vn tìm hiểu về xu hướng trang điểm cô dâu hot nhất 2017 này nhé!

Trang điểm cô dâu với tông màu cam tự nhiên

xu-huong-trang-diem-co-dau-hot-nhat-2017-1

Nếu tông màu cam đơn thuần chỉ mang lại cho cô dâu sự cá tính và năng động nhưng lại khá kén màu da thì xu hướng trang điểm cô dâu với sắc hồng cam dịu ngọt lại phù hợp với đa số cô dâu Việt.

xu-huong-trang-diem-co-dau-hot-nhat-2017-2

Trang điểm cô dâu sử dụng màu hồng cam sẽ mang đến cho các bạn gái một vẻ đẹp nhẹ nhàng và tự nhiên trong suốt trong cả ngày dài. Bởi khi trang điểm, gương mặt cô dâu sẽ được phủ một lớp nền mỏng nhẹ với tông màu sáng vừa phải. Sau đó, tập trung vào phần đánh khối để tạo điểm nhấn giúp tôn lên những đường nét tự nhiên của gương mặt.

xu-huong-trang-diem-co-dau-hot-nhat-2017-3

Make up cô dâu sử dụng tông màu hồng cam sẽ tập trung tạo dáng chân mày theo hình vòng cung vừa giúp cô dâu hợp mốt lại vừa giúp họ trông trẻ trung, năng động hơn. Bên cạnh đó, cô dâu sẽ được các chuyên gia trang điểm tạo thêm điểm nhấn cho đôi mắt với màu cam gạch nổi bật, đuôi mắt nhấn tông nâu đất để tạo độ sâu và đầu mắt dặm phấn nhũ sẽ khiến mắt long lanh hơn.

xu-huong-trang-diem-co-dau-hot-nhat-2017-4

Đặc biệt, với kiểu trang điểm cô dâu tông màu hồng cam này khi đánh má hồng, các chuyên gia sẽ dùng cọ tán nhẹ từ dưới xương gò má kéo lên và phủ sơ một lớp ở phần xương quai hàm để tạo khối cho gương mặt thêm nổi bật. Phấn má hồng cũng sử dùng màu hồng nâu, hồng cam thay vì các màu hồng chói sẽ giúp khuôn mặt cô dâu trông thật tự nhiên và nổi bật.

xu-huong-trang-diem-co-dau-hot-nhat-2017-5

Điền nhân của gương mặt khi trang điểm cô dâu theo phong cách này còn là màu son hồng cam dịu ngọt, đồng điệu với màu mắt và má, đi cùng với tông trang điểm nhẹ nhàng sẽ khiến cho cô dâu càng ấn tượng hơn khi lên hình. Với phong cách make cô dâu nhẹ nhàng, tự nhiên này, bạn nên chọn những kiểu tóc cưới không quá cầu kỳ sẽ mang đến vẻ đẹp xinh xắn mà vẫn giữ được những nét tự nhiên vốn có.

Phong cách trang điểm cô dâu với tông màu hồng cam tự nhiên, ấn tượng phù hợp cho các tiệc cưới ban ngày và buổi tối sẽ giúp cô dâu tạo được ấn tượng với quan khách trong hôn lễ của mình.