Xu Hướng Chọn Kiểu Tóc Cô Dâu Búi Cao Gọn Gàng Thanh Lịch Được Yêu Thích Nhất

 cuoihoi365.com.vn xin giới thiệu xu hướng chọn kiểu tóc cô dâu búi cao gọn gàng thanh lịch được yêu thích nhất năm 2015. Kiểu tóc này tuy đã ra đời từ lâu nhưng nó không dập khuôn theo nguyên mẫu của những năm 90 mà thay đổi đôi nét để bắt kịp xu hướng chung của thế giới.
Ưu điểm lớn nhất của  kiểu tóc búi cao gọn gàng là nét thanh lịch, trang trọng và lộng lẫy. Nhưng cũng vì thế mà kiểu tóc cưới này thường khiến cho khuôn mặt cô dâu chững chạc hơn. Với kiểu tóc búi của năm nay được làm tăng độ phồng của phần tóc trên đỉnh đầu và hạ tóc mái thấp, đồng thời kết hợp phụ kiện hoa cài tóc kèm voan để khắc phục nhược điểm trên.

xu-huong-toc-bui-cao-cho-co-dau-xu-huong-toc-bui-cao-cho-co-dau-Cùng với phong cách trang điểm nhẹ nhàng, nhấn vào môi hoặc mắt, kiểu tóc búi cao  sang trọng sẽ làm sáng khuôn mặt cô dâu và là lựa chọn lý tưởng để tăng chiều cao, tạo nét thanh thoát trên khuôn mặt.

xu-huong-toc-bui-cao-cho-co-dau-Những bông hoa baby trắng điểm xuyết trên mái tóc sẽ tạo sự mềm mại nhẹ nhàng.

xu-huong-toc-bui-cao-cho-co-dau-Kiểu tóc búi cao theo phong cách của các ngôi sao Hollywood sẽ giúp cô dâu khắc phục nhược điểm khuôn mặt quá tròn trĩnh.

xu-huong-toc-bui-cao-cho-co-dau- Việc lựa chọn phụ kiện màu ánh kim lấy cảm hứng từ những chiếc lá ô liu, tạo phong cách lộng lẫy như nữ thần. Sẽ thật tuyệt nếu cô dâu kết hợp cùng một chiếc váy cưới lệch vai gợi cảm.

xu-huong-toc-bui-cao-cho-co-dau-Mái tóc trước khi tạo kiểu được dập xù phần chân và uốn sóng để tăng độ phồng, tạo nếp tóc mềm mại uốn lượn.

xu-huong-toc-bui-cao-cho-co-dau-Phần tóc mái được biến tấu một cách sáng tạo, đan xen giữa những lọn tóc xoăn lớn với sóng finger wave cổ điển.

xu-huong-toc-bui-cao-cho-co-dau- xu-huong-toc-bui-cao-cho-co-dau-Cô dâu có thể chọn hoa tươi để thay thế cho chiếc vương miện nó làm cho cô dâu trông trẻ trung vui tươi hơn.

xu-huong-toc-bui-cao-cho-co-dau-Nếu cô dâu yêu thích nét phóng khoáng, lãng mạn của phong cách bohemian thì có thể sử dụng phụ kiện là những dải ren kết cườm to bản thay cho băng đô.