Xu Hướng Áo Cưới Đẹp Gây Sốt Năm 2015

Áo cưới là trang phục quan trọng của cô dâu nó thể hiện nét đẹp cũng như gu thời trang của cô dâu trong ngày cưới. Vì vậy nên các bạn gái thường kĩ lưỡng trong việc lựa chọn để có được một mẫu ao cuoi dep trong ngày trọng đại. Đáp ứng nhu cầu đó các nhà thiết kế cũng không ngừng sáng tạo để đưa ra những mẫu áo cưới đẹp nhất phù hợp cho với vóc dáng cũng như sở thích của các cô dâu. Xu hướng áo cưới đẹp gây sốt năm 2015 gồm nhiều mẫu thiết kế nổi bật được giới thời trang đánh giá cao sẽ làm mê đắm bất kì cô dâu nào khi ngắm nhìn. Cùng chiêm ngưỡng những xu hướng thời trang tuyệt đẹp đó trong bài viết dưới đây nhé!
1.Xu hướng áo cưới hở lưng: mang lại vẻ đẹp gợi cảm quyễn rũ.
ao-cuoi-gay-sot-Áo cưới thiết kế theo xu hướng này với phần lưng được khoét táo bạo giúp cô dâu khoe được lưng trần gợi cảm.

ao-cuoi-gay-sot-Các nhà thiết kế  luôn tạo ra những mẫu áo khoét lưng độc đáo nhiều kiểu dáng.

ao-cuoi-gay-sot-2. Áo cưới crop-top: Trẻ trung cá tính.
ao-cuoi-gay-sot-3. Áo cưới với tông mau ombre: Đây cũng là xu hướng rất được các cô dâu ưa chuộng.
ao-cuoi-gay-sot-4. Xu hướng áo cưới tối giản chi tiết: Xu hướng này đang được cô dâu ưa chuộng trong thời gian gần đây nó mang lại vẻ đẹp thanh lịch sang trọng cho cô dâu trong ngày cưới.
ao-cuoi-gay-sot- ao-cuoi-gay-sot-5. Áo cưới có tay thêu ren.
ao-cuoi-gay-sot- ao-cuoi-gay-sot-6. Xu hướng áo cưới đuôi cá tuyệt đẹp, xu hướng này đang luôn được các nhà thiết kế ưu ái lựa chọn trong bộ sưu tập của mình.

ao-cuoi-gay-sot- ao-cuoi-gay-sot- ao-cuoi-gay-sot-
ao-cuoi-gay-sot-7. Áo cưới xuyên thấu: Với chất liệu vải trong suốt giúp cô dâu khoe vẻ đẹp gợi cảm quyễn rũ.

ao-cuoi-gay-sot- ao-cuoi-gay-sot-8. Áo cưới họa tiết 3D độc đáo: Đây là minh chứng của sự sáng tạo không ngừng nghỉ của các nhà thiết kế để đưa ra những mẫu áo cưới đẹp và độc nhất.
ao-cuoi-gay-sot- ao-cuoi-gay-sot-9. Áo cưới phát sáng: là xu hướng mới nhất năm nay, mẫu áo cưới này cô dâu sẽ làm quan khách bất ngờ với chiếc váy phát sáng đặc biệt của mình khi tắt đèn điện.

ao-cuoi-gay-sot- ao-cuoi-gay-sot-Bạn yêu thích xu hướng nào hãy tìm cho mình một mẫu váy phù hợp trong cuoihoi365.com.vn nhé!