Váy Cưới Công Chúa Cho Cô Dâu Đẹp Tựa Thiên Thần

Với những ai sắp cưới, chuẩn bị đám cưới đều muốn lựa chọn cho mình một kiểu áo cưới thật đẹp, thật lung linh và quyến rũ để lại ấn tượng đặc biệt. Và kiểu dáng váy cưới công chúa đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng trong năm 2014.

Để chọn được một mẫu váy cưới đẹp và phù hợp không phải là đơn giản. Cùng tham khảo một vài mẫu váy cưới công chúa cho cô dâu đẹp tựa thiên thần hóa thân thành những nàng tiên trong truyện cổ tích dưới đây nhé:

vay-cuoi-cong-chua

Với các thiết kế trang nhã, đầy tinh tế, đuôi váy xoè ra. Đem lại cho bạn cảm giác như những nàng công chúa trong truyện cổ tích.

vay-cuoi-cong-chua

Chiếc váy cưới công chúa mang nét dịu dàng, thùy mị giống như tên gọi của nó với nhiều thiết kế để phù hợp cho nhiều bạn trẻ. Áo cưới công chúa có nhiều kiểu: kiểu thì có tay nhỏ, kiểu có tay rớt, kiểu có tay lửng, kiểu có tay dài, kiểu cổ thuyền, kiểu cúp tim, kiểu ngực ống. Ngoài váy cưới công chúa thì còn có nhiều kiểu váy cưới đuôi cá tuyệt đẹp cho bạn lưa chọn.

vay-cuoi-cong-chua

Áo cưới công chúa có thắt nơ xinh ở giữa làm thêm nét nổi bật vòng hai của  cô dâu trẻ

vay-cuoi-cong-chua vay-cuoi-cong-chua vay-cuoi-cong-chua

Đặc điểm của áo cưới công chúa là chân váy phồng, độ xòe bắt đầu từ vòng hai, phù hợp với hầu hết dáng người, đặc biệt là cô dâu có dáng người cao. Hơn thế, che được khuyết điểm của người mặc có vòng ba quá to hoặc quá nhỏ, tôn được vòng một và tạo cho vòng hai thon gọn.

vay-cuoi-cong-chua vay-cuoi-cong-chua

Chiếc áo cưới cưới kiểu cúp ngực với những họa tiết ở phần chân váy làm thêm nét bồng bềnh cho cô dâu.

vay-cuoi-cong-chua

vay-cuoi-cong-chua

vay-cuoi-cong-chua

vay-cuoi-cong-chua

Chiếc váy cưới  có đính đá hoặc cườm ở phần thân áo, giúp làm nổi bật, đầy đặn vòng một cho người mặc. Độ phồng chân váy tôn lên vẻ xinh xắn cho cô dâu, có thể thêm vài nét chấm phá bằng họa tiết, kết hoa, bèo, phân tầng hay đơn giản là phủ bên ngoài 1 lớp voan lưới làm cho người mặc trở nên quyến rũ.

vay-cuoi-cong-chua

vay-cuoi-cong-chua

vay-cuoi-cong-chua

vay-cuoi-cong-chua
Chiếc váy cưới với những  lớp voan được xếp ngẫu hứng, đan xen tạo nên thiết kế váy cưới mềm mại và quyến rũ.

vay-cuoi-cong-chua

 

Trên đây là những mẫu váy cưới công chúa vừa lộng lẫy vừa quyến rũ giúp cô dâu trở thành những thiên thần như trong truyện cổ tích. cuoihoi365.com.vn xin chúc bạn tìm được chiếc váy cưới như ý và có một đám cưới thật lãng mạn nhé!

Váy Cưới Công Chúa Cho Cô Dâu Đẹp Tựa Thiên Thần
Đánh giá bài viết!

Chia sẻ