ƯU ĐÃI CƯỚI TỪ ASIANA PLAZA TÂN PHÚ DÀNH TẶNG CÁC CẶP ĐÔI CÓ GÌ HẤP DẪN?

Tiệc cưới đầy đẳng cấp với mức chi phí trọn gói đầy thấu hiểu chính là món quà Asiana Plaza Tân Phú ấp ủ cho mùa cưới này.

Đến hẹn lại lên, ưu đãi mùa cưới Asiana Plaza Tân Phú dành tặng các cặp đôi sắp cưới đã trở lại. Chương trình mới này kế thừa sự thiết thực với mức ngân sách vừa phải sau dịch, nhưng vẫn giúp các cặp đôi viết nên câu chuyện ngày trọng đại với những gam màu được biến tấu theo xu hướng cưới mới.

Mùa cưới 2021 đã cận kề, đồng nghĩa với việc “món quà cưới” mà Trung Tâm Hội nghị Tiệc Cưới Asiana Plaza Tân Phú dành riêng cho các cặp dâu rể tương lai cũng chính thức được ra mắt. Với ưu đãi Storyteller for all Dreamers – “Tự Truyện Của Những Giấc Mơ”, Asiana Plaza đặt mình vào vị thế người kể chuyện song hành chặt chẽ với cuộc hành trình yêu và cưới. Trong rất nhiều sắc thái sẽ lần lượt được Asiana Plaza khắc họa trong thời gian tới, thì gam màu cam sống động biến tấu theo xu hướng hiện đại sẽ là món quà mở đầu dành đến các cặp đôi trong mùa cưới này.

ASIANA PLAZA TÂN PHÚ – QUÀ TẶNG TRANG TRÍ HOA TƯƠI CHỈ TỪ 3,500,000 VNĐ/ BÀN

Mang đến không gian cưới trang hoàng từ những biểu tượng tình yêu để làm vẹn tròn các giá trị của chương trình ưu đãi, Asiana Plaza Tân Phú một lần nữa minh chứng cho mục tiêu thương hiệu đã đề ra, đó là: Trở thành người đồng hành lý tưởng cho các cặp đôi.

Cụ thể trong khuôn khổ chương trình, khi đặt sự kiện cưới tại Asiana Plaza Tân Phú chỉ từ 3,500,000 VNĐ/ Bàn (Thực đơn trọn gói), các cặp đôi sẽ nhận được: trọn gói trang trí hoa tươi từ bộ sưu tập “The Color Of Love” (Bao gồm: Gói “The Wish”, gói “The Dream”, gói “The Vow”), mẫu thiệp cưới điện tử (E-invitation) tự chọn, trọn gói chương trình lễ tiệc (Bao gồm: MC khai tiệc, màn hình LED, pháo kim tuyến,…)

KHI SỰ THIẾT THỰC ĐƯỢC ĐẶT SONG HÀNH CÙNG TÍNH BẮT NHỊP XU HƯỚNG

Để gói ghém nên chương trình ưu đãi mà Asiana Plaza Tân Phú ví như một “món quà cưới” tròn vẹn, có rất nhiều tiêu chí được đề ra và cân đo đong đếm sao cho chạm đúng nhu cầu các cặp đôi. Đẩy mạnh tính thiết thực về chi phí, ngân sách bằng cách đem đến đa dạng dịch vụ tiệc trọn gói là ưu tiên tối ưu giữa diễn biến của dịch bệnh. Những giá trị cộng thêm như: Gói trang trí, quà tặng đi kèm…  phải thật sự hữu ích, hỗ trợ và giảm tải gánh nặng tổ chức cho các cặp đôi trong thời bình thường mới. Song hành cùng với đó, những phong cách nổi trội trong xu hướng cưới 2021 cũng được Asiana Plaza ứng dụng để tạo nên dấu ấn mạnh mẽ.

Phong cách khối màu (color-block) cùng những biểu tượng hình học cách điệu là nguồn cảm hứng chính cho không gian cưới

Các gói trang trí hoa tươi nằm trong ưu đãi chính là kết quả mỹ mãn từ công thức trên. Điểm nhấn nằm ở phân loại màu sắc, chuyển tông từ nhẹ nhàng, tươi mới cho đến sôi nổi, rực rỡ trên các lớp trang trí đang là trào lưu mà nhiều cặp đôi trên thế giới lựa chọn. Cạnh đó, việc lựa chọn các khối hình biểu tượng như vòm cung, tam giác, vòng tròn kết lặp… làm tâm điểm chính cho phối cảnh đã tạo nên một không gian lãng mạn nhưng tinh giản, mang dáng dấp vẻ đẹp khuôn thước đậm chất thời trang.

TRẢI NGHIỆM CƯỚI ĐÁNG MONG ĐỢI TẠI ASIANA PLAZA

Là nơi các cặp đôi viết lên chương hạnh phúc nhất trong cuộc đời, 8 không gian cưới tại Asiana Plaza Tân Phú có sự riêng biệt với nhau về thẩm mỹ kiến trúc và không gian tách biệt. Điều này đồng nghĩa với việc các cặp đôi có rất nhiều không gian để lựa chọn theo phong cách yêu thích, cũng như tận hưởng tính riêng tư và thân mật được đem đến nhờ những không gian đón khách riêng biệt.

Sự thống nhất của không gian kiến trúc tân cổ điển cùng trải nghiệm dịch vụ chu đáo là chìa khóa kiến tạo nên một sự kiện cưới thành công

Đi cùng kiến trúc nguy nga là sự tinh tế bất ngờ ở những khâu dịch vụ cốt lõi, hỗ trợ các cặp đôi trong quá trình tư vấn – hoạch định – triển khai tổ chức tiệc. Phong vị ẩm thực cách tân sành điệu và đầy cảm hứng được giới thiệu đến qua những bộ thực đơn cưới đa dạng cũng là điểm cộng lớn. Khi mỗi món ăn toát lên sự lôi cuốn đến từ độ tươi ngon của nguồn nguyên liệu, biến tấu cùng những kỹ thuật nấu nướng – trình bày tinh tế của đội ngũ đầu bếp, các cặp đôi sẽ hoàn toàn yên tâm khi biết rằng các vị khách mời đều sẽ được chăm sóc chu toàn, kỹ lưỡng.

Để được tư vấn thêm về chi tiết và điều kiện áp dụng của chương trình tặng gói trang trí hoa tươi chỉ từ 3,500,000 VNĐ/Bàn tại Asiana Plaza Tân Phú, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Asiana Plaza
284 – 286 Vườn Lài, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0931 080 080
E: contact@asiana-plaza.com
W: http://asiana-plaza.com
FB: https://www.facebook.com/asianaplazatanphu/