Tư Vấn Về 4 Cơ Sở Nhà Hàng Tiệc Cưới Đông Phương

Bạn đã định được ngày cưới nhưng vẫn còn lo lắng vì chưa tìm được địa điểm tổ chức tiệc cưới? Vậy thì bài viết dưới đây giúp bạn tư vấn về nhà hàng tiệc cưới Đông Phương sẽ cho bạn sự chọn lựa mới giúp chắp cánh cho hạnh phúc của hai bạn.

Nhà hàng tiệc cưới Đông Phương được rải đều khắp TP.Hồ Chí Minh bởi 4 cơ sở tại Nguyễn Văn Quá, Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Việt,, Lũy Bán Bích nên dù bạn ở đâu thì cũng có thể lựa chọn được địa điểm thuận lợi nhất.

Nhắc đến nhà hàng tiệc cưới Đông Phương chắc hẳn điều đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến là sự sang trọng và quy mô lớn. Sở hữu số lượng tiệc nhất nhì thành phố với hơn 30 sảnh lớn nhỏ cùng sức chứa từ 200 đến 800 khách mời trong mỗi sảnh. Đông Phương chính là địa điểm được nhiều cặp đôi uyên ương lựa chọn để tổ chức ngày vui của mình.

Một số hình ảnh của nhà hàng tiệc cưới Đông Phương:

Nhà hàng tiệc cưới đông phương
Nhà hàng tiệc cưới đông phương

Ngoài ra thì đây cũng là nhà hàng được nhiều người đánh giá tốt về chất lượng thực đơn đến khâu phục vụ, nhiệt tình, chu đáo. Điều đọng lại trong những vị khách từng một lần đặt chân đến và trải nghiệm những dịch vụ nơi đây là sự hòa quyện cảm xúc thật khó quên trước quang cảnh vừa rộng lớn lại vừa ấm cúng.

Giá cả: Hiện nay thì giá cả luôn là một điểm mấu chốt trong quyết định của nhiều cặp đôi, tại nhà hàng tiệc cưới Đông Phương có giá tiệc từ giao động từ 3 750 000đ/bàn. Một mức giá hợp lý và mang tính cạnh tranh cao với thực đơn phong phú theo nhiều kiểu phong cách tiệc cưới Âu, Á, truyền thống…

Địa chỉ: Có 4 cơ sở

• 431 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
(08) 38440582

• 32 Hoàng Việt, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
(08) 38 456 786

• 107 Lũy Bán Bích, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
(08) 2217 4607

• 491 Nguyễn Văn Quá , Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

(08) 6259 0206

Tạp chí cưới hỏi xin chúc bạn lựa chọn được địa điểm tổ chức tiệc cưới phù hợp với ngân sách và phong cách đã dự định, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hạng mục cưới hỏi khác như áo cưới, chụp ảnh cưới, hoa cưới hay trang điểm cưới tại đây. Chúc hai bạn có một đám cưới như ý và hoàn hảo nhất!