Trang trí tiệc cưới theo phong cách cổ điển với màu xanh độc đáo

Ngày nay xu hướng tự nhiên, thiên về nghệ thuật hay thiên nhiên dùng để trang trí tiệc cưới cổ điển thì còn gì thích hợp hơn cho bằng.

Với phong cách cổ điển thì thích hợp cho những cặp đôi thích sự đơn giản, nhẹ nhàng nhưng có một chút tinh tế và tỏa sáng. Và màu xanh sẽ làm nổi bật không gian tiệc cưới của hai bạn. Vậy thì cùng thử trang tri tiec cuoi theo phong cách cổ điển với màu xanh vô cùng độc đáo và lãng mạn.

Hoa cưới

Một bó hoa cưới sẽ làm nổi bật lên được sự thanh thoát, vẻ đáng yêu của những cô dâu, nó sẽ giúp cho cô dâu trở nên tự tin hơn, lộng lẫy hơn.

Bó hoa cưới được kết hợp từ những loại hoa khác nhau tạo nên nét độc đáo riêng. Mà nhất là những bó hoa cưới khi có những bông hoa màu xanh cũng xen lẫn giữa những bông hoa khác sẽ làm cho cô dâu nổi bật nhất có thể.

Bạn cũng có thể dùng những phụ kiện màu xanh kết hợp với bó hoa cưới có nhiều màu sắc rực rỡ khác nhau.

Phụ kiện dùng cho cô dâu

Nếu tổng thể tiệc cưới của bạn đã có màu xanh chủ đạo thì phụ kiện đi kèm cho cô dâu cũng phải theo tông màu xanh ấy cho phù hợp với tổng quan và không trở nên lạc lõng.

Với không gian tiệc cưới với màu xanh ấm áp, mát mẻ thì cô dâu xuất hiện với những phụ kiện màu xanh thì còn gì thú vị cho bằng. Những phụ kiện đó có thể là những cái hoa cài tóc, hay một cái nơ xinh xinh, cũng có thể là một phụ kiện cài áo, vòng hoa đội đầu, trang sức, trang phục cưới,…

Không gian tiệc cưới

Hãy tạo điểm nhấn cho không gian tiệc cưới của hai bạn bằng những mảng màu xanh xen lẫn vào nhau tạo ra một không gian vô cùng sống động, sáng tạo. Hai bạn có thể dùng dùng khăn trải bàn, cũng như những cái nơ trên ghế màu xanh để tạo nên nét hài hòa cho tổng thể.

Hai bạn có thể trang trí không gian tiệc cưới của mình theo ý thích cũng như phong cách của chính bạn những nhớ vẫn phải kết hợp đúng màu chủ đạo nhé.

Bàn đón khách

Có thể thấy bàn đón khách là một nơi mà ta có thể bắt gặp được những khoảnh khắc mà cô dâu chú rể ngọt ngào nhất.

Việc trang trí bàn đón khách cũng vô cùng quan trọng vì nó sẽ toát lên được sự sang trọng, quý phái của chính chủ nhân bữa tiệc, và bàn đón khách cũng là nơi các cặp đôi gởi gắm ý nghĩa hạnh phúc vào trong đó.

Theo toàn bộ tổng thể chung của không gian tiệc cưới thì bàn đón khách cũng được trang trí theo tông màu chủ đạo màu xanh ngọt ngào, trầm ấm.

Bánh cưới và phụ kiện trang trí tiệc cưới

Bánh cưới mang một ý nghĩa sâu sắc trong tiệc cưới vì nó mang đến hương vị ngọt ngào cũng như những viên kẹo ngọt sẽ góp phần làm cho tình cảm của lứa đôi thêm trọn vẹn và hạnh phúc của hai bạn cũng có hương vị ngọt ngào như những hương vị của bánh cưới, nó sẽ giúp cho tình yêu thêm cháy bỏng, trọn vẹn.

Phụ kiện trang trí tiệc cưới ngày nay vô cùng phong phú và đa dạng, nó có thể là những vật dụng có xung quanh ta mà ta có thể nhìn thấy chúng hằng ngày. Những phụ kiện trang trí đám cưới sẽ góp phần làm cho không gian tiệc cưới của hai bạn trở nên lộng lẫy, sang trọng hơn, không gian tiệc cưới sẽ ấm áp hơn với những mảng màu xanh đan xen cùng những màu sắc sống động khác. Đâu đó ẩn hiện những bó hoa tươi thắm màu xanh cùng hòa quyện với tất cả tổng thể của không gian cưới đẹp đến ngỡ ngàng.