Trang trí không gian tiệc cưới ngoài trời

Khi đưa ra quyết định tiến hành tổ chức đám cưới và một điều đặc biệt là vì đám cưới chỉ có duy nhất một lần trong đại. Nên ngày nay hầu như các bạn trẻ luôn mong muốn đám cưới của mình thật sự ấn tượng và khó quên.

Nếu bạn yêu thích thiên nhiên cùng một không gian rộng thoáng và bạn muốn một tiệc cưới đặc biệt thoải mái thì tiệc cưới ngoài trời là một sự lựa chọn tuyệt vời. Tiệc cưới ngoài trời với không gian mát mẻ và gần gũi thiên nhiên được nhiều tân giai nhân lựa chọn vì các cô dâu sẽ lung linh đẹp tựa như một nàng công chúa trong truyện cổ tích.

Dưới đây là một số chia sẻ khá hữu ích cho việc trang tri tiec cuoi ngoài trời dành cho các đôi uyên ương.

Cổng cưới bằng hoa tươi lãng mạn

Tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi người mà bạn có thể trang trí một cổng hoa tươi với những loài hoa hay tông màu bạn ưa thích mà hợp với tất cả tông màu của tiệc cưới ngoài trời.

Cổng hoa tươi là nơi để cô dâu, chú rể đón khách trước khi vào bên trong tiến hành nghi thức cưới.

Nếu bạn muốn tiệc cưới ngoài trời của mình thật nổi bật, độc đáo thì bạn có thể chọn thật nhiều loài hoa kết hợp lại với nhau hay là có thể làm thành hình trái tim, hình tròn thì thật tuyệt vời vô cùng. Nhưng cũng nên chọn loại hoa phù hợp với tổng thể của tiệc cưới ngoài trời nhé.

Và nếu bạn muốn lãng mạn hơn nữa thì cũng có thể kết hợp thêm phụ kiện như voan trắng hay màu, bong bóng, lồng đèn giấy, đèn chùm.

Bàn gallery đón khách

Trên những chiếc bàn nhỏ nhỏ xinh xinh kết hợp cùng nhiều phụ kiện trang trí tiệc cưới để trang trí bàn gallery. Tùy theo chủ đề và phong cách mà hai bạn đã chọn để tạo cho tiệc cưới của bạn thêm phần ý nghĩa và đáng nhớ.

Bạn cũng có thể sử dụng hoa tươi kết hợp nhiều chất liệu khác nhau để trang trí cho tiệc cưới của bạn thêm long trọng, lãng mạn, nhưng bạn nên chọn loại hoa mang ý nghĩa cho tình yêu như hoa hồng và cũng mang màu sắc riêng cho hai bạn.

Bạn cũng nên chuẩn bị những khung hình cưới nhỏ xinh lãng mạn của hai bạn và đặt lên chiếc bàn gallery để tạo ra một kỷ niệm riêng cho hai bạn.

Trang trí đường lên sân khấu thật lung linh

Một khi cô dâu chú rể đã bước qua cổng cưới bằng hoa tươi lãng mạn thì cả hai sẽ tay trong tay từ từ tiến vào lễ đường, sân khấu trong sự chúc phúc của quan viên hai họ, của họ hàng của bạn bè, những người thân thiết.

Với sự phát triển như hiện nay thì các cô dâu chú rể có thể tạo nên độc đáo bằng cách tạo ra không gian của sân khấu một cách độc đáo và vô cùng lạ mắt. Bạn có thể sử dụng một tấm thảm dài và rải hoa hai bên lối đi, hoặc thêm nữa là những lẵng hoa tươi nhẹ nhàng hai bên lối đi dẫn lên sân khấu nên thực hiện nghi thức cưới cho buổi tiệc cưới của hai bạn.

Màu sắc trang trí tiệc cưới cũng nên đồng nhất với màu sắc trang trí sân khấu để tránh lạc mất tông chủ đạo, nhưng cũng phải độc đáo và nổi bật mang phong cách riêng của chính bạn.

Sân khấu trung tâm

Với những dạng trang trí tiệc cưới ngoài trời này thì việc trang trí dành cho sân khấu trung tâm thì chỉ cần đơn giản nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên sự lãng mạn, tinh tế.

Bạn chỉ cần kết hợp một ít hoa tươi cùng với những mẩu vải voan tinh tế thì có thể tạo ra một sân khấu trung tâm mang một phong cách riêng của chính bạn rồi đấy. Nhưng cũng nên kết hợp với tổng thể của bữa tiệc ngoài trời nhé.

Trang trí bàn tiệc

Tùy vào nhu cầu và chi phí dành cho tiệc cưới mà hai bạn có thể lựa chọn tiệc như thế nào? Có thể sử dụng tiệc buffet hoặc là tiệc truyền thống đều có thể phù hợp cả, bàn tiệc dài hay tròn là tùy theo nhu cầu riêng của hai bạn nhé!

Hãy lựa chọn cách trang trí bàn tiệc sao cho phù hợp với phong cách mà bạn đã lựa chọn, nên kết hợp khăn trải bàn, màu sắc của khăn trải ghế tựa lưng và hòa cùng với một ít hoa tươi cho không gian của tiệc cưới của bạn trở nên lộng lẫy và sang trọng nhất.