Trang điểm mắt đẹp kiểu Hàn Quốc

Vẽ mắt mèo đẹp như sao
Vẽ mắt mèo đẹp như sao

Bạn muốn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, thanh thoát với kiểu trang điểm mắt đẹp xứ Kim Chi không? Cùng cuoihoi365.com.vn tìm hiểu những kiểu trang điểm mắt đẹp kiểu Hàn Quốc sau nhé :

1. Vẽ mắt mèo sexy

Vẽ mắt mèo đẹp như sao
Vẽ mắt mèo đẹp như sao

Kiểu mắt mèo sexy được lựa chọn nhiều nhất tại Hàn Quốc. Cách kẻ viền mắt đậm hay nhạt tùy thuộc vào độ dày của mí. Nếu mí bé, các cô gái sẽ chọn kẻ viền dày và đậm để che đi nhược điểm, tạo độ sâu cho “cửa sổ tâm hồn”.

Kiểu trang điểm cô dâu này được xem là style khá được ưa chuộng trong những năm gần đây. Kiểu vẽ mắt này có đặc điểm là tạo đường viền đậm ở mí, đuôi hơi xếch, mỏng và sắc, tạo độ dài cho mắt. Để tạo ấn tượng cho đôi mắt mèo, ở vùng bầu mắt bạn nên dùng phấn tán tông màu nâu sẽ giúp đôi mắt của bạn có chiều sâu hơn. Kiểu make up này rất phù hợp với những bạn gái cá tính, mạnh mẽ  sôi nổi.

2. Tạo mi mắt dày tự nhiên

Tạo mi mắt dày
Tạo mi mắt dày

 

Cách để mắt tự nhiên, không kẻ viền được rất nhiều cô gái Hàn Quốc yêu thích vì nó phù hợp với tiêu chí trang điểm đơn giản. Họ chỉ nhấn vào lông mi dày và dài.

Trong trường hợp sử dụng mi giả, phụ nữ xứ kim chi thích loại đứt đoạn, chia thành từng sợi nhỏ, gắn vào các vùng lông mi thưa thớt chứ không sử dụng nguyên cả hàng mi giả. Cách làm tỉ mỉ này giúp đôi mắt đẹp tự nhiên, không bị cộm khó chịu.
3. Sử dụng màu phấn mắt gần màu da

Phấn mắt đồng màu với màu da
Phấn mắt đồng màu với màu da

Các sao Hàn và đa số phụ nữ xứ kim chi khi trang điểm cho “cửa sổ tâm hồn” không sử dụng phấn mắt nhiều màu sắc. Đa phần, họ chọn các màu gần với da nhất như xám, đen, nâu, nâu đồng…
Có các cách tán màu mắt như tán đậm ở phía đuôi, nhạt dần về đầu mắt hay tán đều khắp bầu mắt…
Tùy thuộc vào cách bạn tán mắt dày hay mỏng mà có cách chọn màu son thích hợp. Nếu phấn mắt dày, chỉ nên kết hợp với son màu nude.

Bạn thấy thế nào, thật đơn giản để có đôi mắt đẹp tuyệt vời trong ngày trọng đại với kiểu trang điểm mắt đẹp kiểu Hàn Quốc phải không nào.