Trang Điểm Cho Cô Dâu Mặc Áo Cưới Và Áo Dài

cuoihoi365.com.vn xin gửi đến các bạn gái đang chuẩn bị kết hôn cách trang điểm cho cô dâu mặc áo cưới và áo dài. Với cô dâu việc trang điểm để có khuôn mặt đẹp trong ngày cưới là một việc rất quan trọng trong ngày cưới, trang điểm khuôn mặt đẹp sẽ làm cho cô dâu trông thật nổi bật và xinh đẹp trong ngày cưới. Dưới đây là 2 cách trang điểm cho cô dâu một là trang điểm dành cho cô dâu mặc áo dài và trang điểm cho cô dâu mặc áo cưới bạn cùng xem nhé!

1. Trang điểm lộng lẫy cho cô dâu mặc áo cưới.

Phong cách trang điểm với tông màu đỏ vẫn là xu hướng được nhiều cô dâu yêu thích ngày nay. Với ưu điểm là nổi bật, rạng rỡ cùng màu sắc tôn da và rất dễ kết hợp cùng phấn mắt, má. Kiểu trang điểm này cô dâu có thể chọn cho tiệc cưới ban ngày và buổi tối nhưng bạn nên tiết chế màu sắc để phù hợp với trang phục.

trang-diem-cho-co-dau-khi-mac-ao-dai-va-vay-cuoi-Khi trang điểm để mặc váy cưới đôi môi cô dâu là điểm nhấn chính trên khuôn mặt vì thể cô dâu nên chú trọng tô điểm cho đôi môi, ngoài ra cô dâu cần vè mắt với phấn màu đơn giản.

trang-diem-cho-co-dau-khi-mac-ao-dai-va-vay-cuoi-Với phong cách trang điểm này cô dâu nên chọn kiểu tóc uốn xoăn với những lọn tóc buông lơi lãng mạn hoặc kiểu tóc búi sang trọng cũng rất phù hợp.

trang-diem-cho-co-dau-khi-mac-ao-dai-va-vay-cuoi-

1. Trang điểm phong  cách nhẹ nhàng cho cô dâu mặc áo dài cưới truyền thống.

Trong ngày lễ ăn hỏi và lễ rước dâu cô dâu thường chọn cho mình áo dài khăn đóng truyền thống. Với trang phục cưới này để thêm phần nổi bật cô dâu nên chọn phấn mắt và màu son môi thật hài hòa với áo dài cưới. Để cô dâu thật nền nã, thanh lịch trong ngày cưới cô dâu nên chọn son môi đỏ hoặc hồng và phấn mắt màu nâu sẽ phù hợp cho phong cách này.

trang-diem-cho-co-dau-khi-mac-ao-dai-va-vay-cuoi- trang-diem-cho-co-dau-khi-mac-ao-dai-va-vay-cuoi-Cô dâu có thể chọn tông màu hồng sáng và trang điểm đơn sắc cho màu phấn má và son môi đây là phong cách cổ điển được nhiều cô dâu yêu thích.

trang-diem-cho-co-dau-khi-mac-ao-dai-va-vay-cuoi- Với phong cách trang điểm này cô dâu có thể tạo sự khác biệt bằng cách chọn kiểu tóc uốn sóng bồng bềnh trẻ trung.

trang-diem-cho-co-dau-khi-mac-ao-dai-va-vay-cuoi-Với hai phong cách trang điểm cô dâu trên bạn sẽ thật nổi bật và xinh đẹp trong ngày cưới.

Trang Điểm Cho Cô Dâu Mặc Áo Cưới Và Áo Dài
Đánh giá bài viết!

Chia sẻ