Top 7 mẫu váy Cưới Kiểu Hy Lạp Vừa Cổ Điển Mà Sang Trọng

Vẻ đẹp cổ điển mà vẫn vô cùng sang trọng của những thiết kế váy cưới kiểu Hy Lạp khiến cho nhiều nàng dâu điêu đứng. Vẻ đẹp vượt thời gian của trang phục cưới mang hơi hướng thời trang của những năm 30 vẫn không bao giờ là lỗi mốt với vẻ thanh lịch, vừa kín đáo lại vừa gợi cảm. Váy cưới kiểu Hy Lạp được ưa chuộng bởi sự đa dạng về kiểu dáng, độ dài và chất liệu, kiểu váy cưới này rất phù hợp với những nàng dâu có vòng eo không tự tin hay muốn ăn gian chiều cao.

vay-cuoi-kieu-hy-lap-vua-co-dien-ma-sang-trong

Đặc trưng của váy cưới kiểu Hy Lạp là phần chân váy buông xuống ngay từ ngực, có khi lại nhấn nhá bằng một chiếc dây lưng hay may nhúm nhẹ nhàng và thường may bằng chất liệu nhẹ và rủ mềm mại. Kiểu ao cuoi thể hiện vẻ đẹp thanh lịch và duyên dáng của cô dâu khi có độ ôm vừa phải. Cùng chiêm ngưỡng những mẫu váy cưới kiểu Hy Lạp vừa cổ điện lại sang trọng dưới đây nhé!

  1. Váy cưới của Vera Wang

vay-cuoi-kieu-hy-lap-vua-co-dien-ma-sang-trong-1

2. Váy cưới hiệu Amsale vay-cuoi-kieu-hy-lap-vua-co-dien-ma-sang-trong-4

 

3. Váy cưới hiệu Acra vay-cuoi-kieu-hy-lap-vua-co-dien-ma-sang-trong-5

 

4. Váy Reem Acravay-cuoi-kieu-hy-lap-vua-co-dien-ma-sang-trong-6 vay-cuoi-kieu-hy-lap-vua-co-dien-ma-sang-trong-7

5. Váy hiệu Monique Lhuillier vay-cuoi-kieu-hy-lap-vua-co-dien-ma-sang-trong-8

6. “Nữ thần” của Marchesa vay-cuoi-kieu-hy-lap-vua-co-dien-ma-sang-trong-9

7. Váy của Jenny Packhamvay-cuoi-kieu-hy-lap-vua-co-dien-ma-sang-trong-10 vay-cuoi-kieu-hy-lap-vua-co-dien-ma-sang-trong-11

Những chiếc váy cưới hở vai gợi cảm, xếp nếp quyến rũ, và được thêu khéo léo rất tinh tế mang phong cách Hy Lạp đem đến hơi thở mới cho nàng dâu hiện đại. cuoihoi365.com.vn khuyên bạn hãy để mình là nữ hoàng “Hy Lạp” theo cách mà bạn muốn trong ngày cưới trọng đại nhé. Chúc bạn sẽ là cô dâu xinh đẹp nhất, duyên dáng và sang trọng nhất!