Top 10 ý tưởng khắc nhẫn cưới bất hủ

Tốp 10 ý tưởng khắc nhẫn cưới bất hủ
Tốp 10 ý tưởng khắc nhẫn cưới bất hủ

Tự ngàn xưa, ở khắp mọi nơi trên thế giới, nhẫn cưới đã trở thành một biểu tượng thiêng liêng và cao quý trong ngày vui trọng đại của các đôi bạn trẻ. Cặp nhẫn trao nhau là tình yêu được thăng hoa, là nhịp thủy chung được kết nối, là kỷ vật trường tồn để lưu giữ và khắc ghi đến trọn đời.

Bởi ý nghĩa kỳ diệu đó, các đôi uyên ương không chỉ muốn chọn cho mình một cặp nhẫn cưới với chất lượng đảm bảo tuyệt đối, kiểu dáng ưng ý, thể hiện đúng cá tính mà còn muốn lưu giữ lại trên “vòng tròn hạnh phúc” những thông điệp tình yêu dễ thương.

Thật tuyệt vời khi cặp nhẫn thiêng liêng trao nhau không chỉ là vật chứng cho tình yêu thủy chung, son sắt mà còn chứa đựng những cụm từ rất riêng mà chỉ có co dâu và chú rể mới có thể hiểu được. Dưới đây là 10 ý tưởng mà Cưới hỏi 365 muốn giới thiệu với bạn.

Tốp 10 ý tưởng khắc nhẫn cưới bất hủ
Tốp 10 ý tưởng khắc nhẫn cưới bất hủ
  1. Tên của hai bạn và ngày cưới

Được xem là một ý tưởng truyền thống có giá trị vượt thời gian, tên và ngày cưới của cô dâu, chú dể trên cặp nhẫn cưới sẽ luôn là sợi dây vô hình kết nối hai trái tim ở bên nhau để cùng xây dựng hạnh phúc tương lai.

  1. “Forever”

Mãi mãi bên nhau là ước nguyện muôn thủa của tất cả các cặp vợ chồng. Một thông điệp đơn giản nhưng lại hàm chứa một ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nó gói trọn tất cả yêu thương trên ngón tay của bạn.. Với ý tưởng này, hai bạn cũng có thể khắc kèm theo tên viết tắt hoặc ngày cưới nếu muốn.

  1. “Amor Vincit Omnia” (Tình yêu sẽ chiến thắng tất cả)

Đây là một trong những dòng chữ đáng nhớ nhất của nhà triết học La Mã nổi tiếng Virgile. Khi hai bạn khắc dòng chữ này lên cặp nhẫn, nó sẽ tiềm ẩn một sức mạnh huyền bí, trở thành nguồn động lực tiềm ẩn giúp hai bạn vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống. Bạn sẽ thấy, cuộc sống đôi lúc sẽ có những phiền muộn và đổ vỡ nhưng nếu bạn có tình yêu trong trái tim, bạn sẽ cùng người ấy vượt qua tất cả để trở thành người giàu tình cảm nhất trên thế gian này.

Tốp 10 ý tưởng khắc nhẫn cưới bất hủ
Tốp 10 ý tưởng khắc nhẫn cưới bất hủ
  1. Một cụm từ trong một bài hát

Khi một giai điệu bất hủ được ngân lên “Dấu yêu trọn đời…” hay “All u need is love …”, hai bạn sẽ trìu mến cùng nhau nhìn xuống cặp nhẫn cưới trên tay và mãn nguyện với thông điệp mà nó đang truyền tải. Hai bạn hãy lưu ý là bên cạnh ý nghĩa riêng, giai điệu đó phải đủ ngắn để có thể khắc vừa với vòng tròn của chiếc nhẫn cưới.

  1. Biệt hiệu

Những nicknames dễ thương và ngộ nghĩnh mà hai bạn vẫn thường gọi nhau một cách thân mật và ngọt ngào sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để lưu giữ tình yêu và ghi tạc những dấu ấn rất mực gần gũi này sẽ sống mãi với thời gian.

  1. Một ý niệm được sùng bái

Tình yêu là điều duy nhất có khả năng chiếm ngự và làm đầy thời gian vĩnh cửu. Nó chứa đựng niềm tin và cả yếu tố tâm linh rất mực huyền bí nữa. Bởi vậy, nếu hai bạn cùng sùng bái một ý niệm thì có thể khắc điều đó lên cặp nhẫn cưới của riêng mình để tôn thờ và lưu giữ mãi mãi.

  1. Biểu tượng

Đôi khi một biểu tượng lại có sức mạnh biểu cảm hơn hết thảy những ngôn từ hoa mĩ nhất trên thế gian mà hai bạn có thể diễn tả bằng lời. Một hình trái tìm lồng vào nhau, một biểu tượng hòa bình hay bất kỳ điều gì khác thực sự có ý nghĩa với hai bạn cũng sẽ trở thành biểu tượng của nguyện ước mà hai bạn muốn gửi gắm vào cặp nhẫn.

  1. Một cụm từ đặc biệt

Hãy chọn một cụm từ thật riêng tư mà chỉ hai bạn mới có thể hiểu được ý nghĩa của nó. Bí mật đó sẽ tạo nên một sự quyến rũ đặc biêt. Vậy nên, nếu bạn hài lòng với ý tưởng này, bạn có thể đến Phú Quý để khắc ghi trên cặp nhẫn cưới thiêng liêng của mình và để mọi người cùng đoán về ý nghĩa thực sự của nó.

  1. Một cụm từ có trong lời thề nguyền khi đám cưới

Trong thời gian trước hoặc khi làm đám cưới, cô dâu và chú dể thường có những lời thề nguyện thể hiện tình cảm và ý nguyện với nhau. Đó là sự tôn trọng, niềm tin, là tình yêu vĩnh cửu, trường tồn hoặc là bất kỳ điều gì khác mà hai bạn cho là thiêng liêng muốn khắc lại trên cặp nhẫn cưới.

Tốp 10 ý tưởng khắc nhẫn cưới bất hủ
Tốp 10 ý tưởng khắc nhẫn cưới bất hủ
  1. Ý tưởng đến từ một bài thơ hoặc một câu chuyện văn học

Một cụm từ thật ngắn gọn xuất phát từ một bài thơ hoặc 1 cuốn sách có ý nghĩa biểu trưng cho tình yêu của hai bạn cũng sẽ là một ý tưởng tuyệt vòi nếu hai bạn thực sự cảm thấy găn bó với nó.

10 ý tưởng! hy vọng bạn sẽ tìm được một lựa chọn thích hợp. Đặc biệt, nếu bạn có những ý tưởng khác ấn tượng, táo bạo hơn .