Tổng Hợp Những Mẫu Váy Cưới Đẹp Lưng Trần Sexy Của Galia Lahav

Cùng ngắm những mẫu váy cưới đẹp lưng trần sexy của thương hiệu Galia Lahav, được may từ chất liệu voan mỏng cùng chi tiết peplum phủ ren cầu kì. Các mẫu váy cưới này được may theo dạng corset bó sát cơ thể, được tạo đường cong quyễn rũ trên chất liệu lụa và ren thêu. Nếu bạn thích những chiếc váy vừa thanh lịch tinh tế vừa quyễn rũ thì bộ sưu tập này sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn đấy.

Lấy cảm hứng từ phong cách thời trang những năm 1960 bộ sưu tập này được thực hiện ở những không gian cổ kính sang trong như: Cung điện, bãi biển, vùng nước…Nào hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu ao cuoi dep và sexy này trong bộ sưu tập dưới đây nhé!

vay-cuoi-dep-lung-tran-sexy- vay-cuoi-dep-lung-tran-sexy- vay-cuoi-dep-lung-tran-sexy- vay-cuoi-dep-lung-tran-sexy- vay-cuoi-dep-lung-tran-sexy- vay-cuoi-dep-lung-tran-sexy- vay-cuoi-dep-lung-tran-sexy- vay-cuoi-dep-lung-tran-sexy- vay-cuoi-dep-lung-tran-sexy- vay-cuoi-dep-lung-tran-sexy- vay-cuoi-dep-lung-tran-sexy- vay-cuoi-dep-lung-tran-sexy- vay-cuoi-dep-lung-tran-sexy- vay-cuoi-dep-lung-tran-sexy- vay-cuoi-dep-lung-tran-sexy- vay-cuoi-dep-lung-tran-sexy- vay-cuoi-dep-lung-tran-sexy- vay-cuoi-dep-lung-tran-sexy- vay-cuoi-dep-lung-tran-sexy-Bộ sưu tập trên thật đẹp và quyễn rũ đúng không nào, nếu bạn thích những thiết kế của thương hiệu này thì hãy thường xuyên vào cuoihoi365.com.vn để ngắm các thiết kế mới nhất nhé!

Thông tin liên hệ về thiệp cưới, chụp ảnh cưới, mẫu áo cưới đẹp…. dưới dây bạn nhé!

ÁO CƯỚI NGÔI SAO

Địa chỉ 1: 96 Hồ Văn Huê, P 9, Phú Nhuận

Địa chỉ 2: 227 – Trương Vĩnh Ký – Phường Tân Thành – Quận Tân Phú

Điện Thoại: 0938.893.337

Email: aocuoingoisao@gmail.com.vn

Website: aocuoingoisao.com.vn

Tổng Hợp Những Mẫu Váy Cưới Đẹp Lưng Trần Sexy Của Galia Lahav
Đánh giá bài viết!