Tổng hợp 5 khách sạn lớn có thể tổ chức tiệc cưới ngoài trời ở HCM

Nếu bạn yêu thích một không gian bên ngoài khách sạn thoáng đãng, gần gũi với tự nhiên, một tiệc cưới đặc biệt và không gò bó, thì không gian ngoài trời là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hiện tại, ở thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa điểm mà bạn có thể tổ chức tiệc cưới ngoài trời, cùng cuoihoi365.com.vn điểm qua một số địa điểm nổi bật nhé!

1. Khu vực hồ bơi khách sạn Park Royal
Park Royal có một hồ bơi rộng, khu vực xung quanh hồ bơi có sức chứa lên đến 400 khách. Không gian rộng, thoáng, thích hợp với tiệc cưới phong cách lãng mạn và sang trọng. Tuy nhiên, không gian xung quanh không tách biệt hoàn toàn với khách sạn, nên bạn cần lưu ý đến thời gian trang trí và không gian tiệc sao cho thật ấm cúng và riêng tư.
tong-hop-5-khach-san-lon-co-chuc-tiec-cuoi-ngoai-troi-o-hcm-khu-vuc-ho-boi-khach-san-park-royal

2. Khách sạn Nikko
Nằm gần ngay trung tâm thành phố, Nikko có sân vườn với bãi cỏ đẹp, rộng thoáng, nhưng chỉ phục vụ cho nghi lễ-ceremony và tiệc cooktail chứ không phục vụ tiệc tối. Tiệc cưới sẽ được bố trí trên sảnh tiệc. Sân vườn tách biệt và việc di chuyển khi trời chuyển mưa là khá khó khăn.
tong-hop-5-khach-san-lon-co-chuc-tiec-cuoi-ngoai-troi-o-hcm-nikko

3. Rex Hotel
Tọa lạc tại trung tâm Sài Gòn, khách sạn Rex có lối kiến trúc sang trọng tinh tế. Vườn Hồng tại tầng trệt với sức chứa 100-200 khách. Hay vườn Thượng Uyển với sức chứa khoảng 200 khách. Đây là điểm tổ chức đám cưới ngoài trời hoàn hảo cho bạn với không gian ấn tượng, ấm cúng và khu vực back up thuận tiện.
tong-hop-5-khach-san-lon-co-chuc-tiec-cuoi-ngoai-troi-o-hcm-rex-hotel

4. Khu vực hồ bơi tại Legend Hotel
Khách sạn Legend có vị trí trung tâm thuận tiện di chuyển, bãi để xe rộng rãi, lối vào và khu vực đón khách thuận tiện. Khu vực hồ bơi với sức chứa lên tới 420 khách và khu vực bãi cỏ liền kề có thể phục vụ tối đa 300 khách là lựa chọn tuyệt vời cho các cô dâu chú rể yêu thích thiên nhiên. Hồ bơi tròn với đường cong mềm mại, bãi cỏ mịn với hàng cây bao quang tạo cho Legend không gian tiệc ngoài trời mà khó có khách sạn 5 sao nào có được.
tong-hop-5-khach-san-lon-co-chuc-tiec-cuoi-ngoai-troi-o-hcm-khu-vuc-ho-boi-khach-san-legend-hotel

5. Continential Hotel
Khu sân vườn của khách sạn đóng vai trò giếng trời này có thể tổ chức được tiệc cưới lên tới hơn 350 khách. Vị trí trung tâm thành phố, không gian ấm cúng với những cây sứ cổ thụ, rất thích hợp những tiệc cưới ngoài trời mang phong cách rustic và cổ điển. Không gian rất thuận tiện cho việc set up và trang trí tiệc cưới, với dàn mái che linh động sẽ khiến bạn yên tâm ngay cả khi trời đổ mưa bất chợt.
tong-hop-5-khach-san-lon-co-chuc-tiec-cuoi-ngoai-troi-o-hcm-continential-hotel

Tổng hợp 5 khách sạn lớn có thể tổ chức tiệc cưới ngoài trời ở HCM
4 (80%) 1 vote

Chia sẻ