Tinh Tế Với Hoa Cưới Cầm Tay Kết Từ Hoa Rum

Hoa cưới là một phụ kiện không thể thiếu trong ngày vui trọng đại của cô dâu và chú rể. Hoa cưới làm cho không khí tiệc cưới được tươi tắn và rạng rỡ hơn. Hoa cưới cũng là một phụ kiện đi kèm rất quan trọng của cô dâu. Trong ngày cưới cô dâu không thể thiếu bó hoa cưới cầm tay, một bó hoa cưới cầm tay đẹp và ý nghĩa cũng sẽ góp phần tôn thêm vẻ đẹp của cô dâu.

Bạn yêu thích lài hoa có vẻ đẹp tinh tế và dịu dàng, vậy hãy chuẩn bị cho ngày cưới của mình một bó hoa cưới như vậy nhé. Hoa rum là một loài hoa đẹp, mang nét tinh tế, tinh kiết và dịu dàng. Và nó còn mang ý nghĩa biểu tượng cho hạnh phúc và sự hồi sinh. Loài hoa này còn có rất nhiều màu khác như trắng, đỏ tía, hồng, vàng, tím than, và da cam…Trong đám cưới được dùng nhiều nhất là hoa rum màu trắng.

hoa-rum-

hoa-rum-

Cô dâu có thể chọn cho mình một bó hoa cưới cầm tay bằng hoa rum đơn thuần hoặc kết hợp với những loài hoa khác và không làm mất đi vẻ vốn có của nó.

hoa-rum- hoa-rum- hoa-rum-

Hoa cưới cầm tay bằng hoa rum màu trắng mang vẻ đẹp tinh tế cho nàng dâu

hoa-rum- hoa-rum- hoa-rum- hoa-rum- hoa-rum-

Khi chọn loài hoa này trong tiệc  cuois thì cô dâu không cần mất nhiều thời gian để chuẩn bị nó vì có thân hình thanh mảnh nên khi làm hoa cưới rất dêc dàng

hoa-rum- hoa-rum- hoa-rum- hoa-rum- hoa-rum- hoa-rum-

Bạn có thể chọn cho mình một bó hoa rum màu tím nhạt làm hoa cưới thể hiện phong cách cổ điển lãng mạn của bạn

hoa-rum- hoa-rum- hoa-rum-

Với hoa cưới cầm tay dạng tròn, bó hoa rum sẽ làm cho cô dâu mang vẻ trẻ trung và nhẹ nhàng hơn