Tham Khảo 3 Mẫu Áo Dài Cưới Đẹp Được May Cách Tân Lộng Lẫy

Trong đám cưới hiện đại cô dâu ngày càng muốn mình thật lộng lẫy và duyên dáng trong hôn lễ. Vậy nên những chiếc áo dài cưới truyền thống cũng dần được may cách tân, đa dạng về chất liệu cũng như phong cách, tạo nên vẻ đẹp duyên dáng ấn tượng cho cô dâu. Nhà thiết kế Minh Châu đã sử dụng các chi tiết phổ biến trên váy cưới để áp dụng vào những mẫu áo dài cưới sang trọng cho ngày vu quy.

Bạn gái hãy cùng cuoihoi365.com.vn tham khảo 3 mẫu áo dài cưới đẹp được may cách tân lộng lẫy tô điểm cho cô dâu trong ngày cưới.

ao-dai-cuoi-dep-long-lay- ao-dai-cuoi-dep-long-lay- ao-dai-cuoi-dep-long-lay-Mẫu áo dài màu đỏ được may bằng voan nhiều lớp, đắp ren cầu kỳ và nổi bật nhất là phần đuôi dài thướt tha. Phần ngực được đắp cườm hình caro cầu kì.

ao-dai-cuoi-dep-long-lay- ao-dai-cuoi-dep-long-lay-ao-dai-cuoi-dep-long-lay-Chiếc áo dài màu trắng có nét tương đồng nhất với váy cưới bởi gam màu đồng điệu và thiết kế cắt cúp quen thuộc.

ao-dai-cuoi-dep-long-lay- ao-dai-cuoi-dep-long-lay- ao-dai-cuoi-dep-long-lay-Chiếc áo dài cưới màu hồng nude là lựa chọn lãng mạn dành cho cô dâu Việt. Đặc biệt chiếc áo còn gắn thêm đuôi xòe kiểu cánh bướm xếp tầng, điệu đà, lộng lẫy. 

Tham Khảo 3 Mẫu Áo Dài Cưới Đẹp Được May Cách Tân Lộng Lẫy
Đánh giá bài viết!