Sửa phòng để cưới

Sửa phòng để cưới
Sửa phòng để cưới

Các bạn trai thường hay bừa bộn và cẩu thả, mà ngày cưới đang đến gần. Hãy bắt tay ngay vào việc sửa sang trang trí phòng cưới. Nhưng làm như thế nào?

Hãy làm theo những hướng dẫn sau đây để trang trí phòng cưới của mình thật đẹp nhé các cô dâu chú rễ.

Những lời khuyên sau không chỉ có ích cho các bạn trai mà cả các bạn gái cũng có thể tham khảo để góp ý cho người bạn đời của mình, vì chính bạn sẽ là người chủ của căn phòng đó mà.

trang trí phòng cưới
Sửa phòng để cưới

Một căn phòng thật bừa bộn! Không thể nào để cho cô ấy thấy điều này được. Và khi biết được cô ấy thích sô-cô-la thì tại sao bạn không làm theo cách này nhỉ? Khăn trải giường, cặp gối, chiếc đệm ghế và thêm vài bức tranh dán tường. Chắc chắn người vợ tương lai của bạn sẽ không thể nào mà không ngạc nhiên về sự quan tâm của bạn đến sở thích của cô ấy.

Chuyển tất cả sang màu trắng tinh khiết, căn phòng sẽ thể hiện bạn là người thực sự nghiêm túc trong hôn nhân. Nhưng bạn chỉ làm như thế khi bạn sở hữu một căn phòng rộng rãi với những chiếc cửa sổ lớn. Và để cho căn phòng không bị đơn điệu hay trông giống như phòng bệnh viện, nên bổ sung một vài điểm nhấn như khung cửa sổ, những chiếc tủ đầu giường, hay bạn có thể sử dụng sàn gỗ như một sự trung hoà về màu sắc.

Sửa phòng để cưới
Sửa phòng để cưới

Nếu bạn chỉ sở hữu một căn phòng có diện tích vừa phải, hãy chuyển nó thành tông màu ấm nhưng không quá đậm, sẽ rất phù hợp cho bạn nào luôn mơ đến một cuộc sống đầm ấm sau hôn nhân.

Một căn phòng tối tăm và cũ kỹ. Bạn không thể để cho người bạn đời tương lai nhìn thấy điều này. Hãy bắt tay ngay vào công cuộc cải tổ. Nếu sàn nhà không thay được thì cũng nên sơn nó lại. Thay hẳn chiếc giường đơn điệu và cũ kỹ này đi. Và nên đưa màu trắng vào để làm cho căn phòng sạch sẽ và tinh khiết. Các điểm nhấn sẽ nằm ở tay cầm cửa và cặp đèn bàn. Sẽ hơi tốn kém và mất thời gian nhưng kết quả chắc chắn sẽ làm cho cô ấy hài lòng và thay đổi nhận định về tính bừa bộn của bạn.

Chiếc giường sắt hãy còn chắc chắn, bạn vẫn chưa muốn vứt nó đi mà muốn đầu tư vào món đồ khác. Chỉ cần sơn lại và sắm một bộ ga giường mới đầy cá tính chỉ với 3 màu chủ đạo, thay chiếc table de nuit cho bớt phần cục mịch. Hãy để các chi tiết kiến trúc thú vị nói lên tính cách bạn. Chiếc cửa sổ rộng làm cho căn phòng luôn ngập tràn ánh sáng. Hãy giữ nguyên nó và làm cho bớt chói bằng chiếc rèm mỏng nhưng ấm cúng này.

Một căn phòng rộng rãi nhưng trần hơi thấp. Hãy làm cho nó có cảm giác cao hơn bằng sơn tường màu trắng. Chuyển các khung cửa sổ ra phía ngoài cũng là một cách làm căn phòng bớt chật chội. Bạn cũng nên để ý khi sắm đồ nội thất, không nên quá cầu kỳ nhưng nên chọn màu sắc sao cho căn phòng không trở nên quá lạnh lẽo. Nên chọn những chiếc giường và tủ bằng gỗ nguyên màu tự nhiên vừa làm ấm căn phòng nhưng vẫn đảm bảo độ sáng mà không bị sa vào cái bẫy màu sắc.

Sửa phòng để cưới
Sửa phòng để cưới

Người bạn đời tương lai của bạn thích sự trẻ trung, hãy làm vừa lòng cô ấy bằng những sắc màu tươi trẻ như thế này. Chiếc của sổ có kích thước khiêm tốn được bù trừ bằng khung gỗ màu trắng thanh khiết và chiếc rèm sọc thẳng như làm tăng thêm chiều cao của nó. Chiếc khăn trải giường cũng nên pha chút xanh lá cây để tạo nét đồng bộ vời màu tường. Trẻ trung nhưng vẫn đảm bảo sự ấm cúng cho gia đình, phải không bạn?