Kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới

Sáng Tạo Thiệp Cưới Hiện Đại

Bộ thiệp cưới được thực hiện dựa trên ý tưởng về phong cách tổ chức lễ cưới. Bộ thiệp với những thiết kế nhã nhặn, tinh tế, sắc nét và có giá bán không rẻ chút nào. Với phong cách hiện đại, kiểu dáng đơn giản tất nhiên sẽ làm hài lòng các khách và là điểm nhấn trong đám cưới của bạn.

Mời bạn tham khảo một số phong cách sáng tạo thiệp cưới hiện đại sau đây:

Bãi biển
Bộ thiệp ba lớp này gồm có thiệp báo tin, thiệp mời dự tiệc và thiệp cám ơn. Bên ngoài thiệp được cột trang trí với rơm khô, ruy-băng và sao biển. Một phong cách nhẹ nhàng, màu sắc em dịu tất nhiên sẽ mang lại ấn tượng khó quên cho khách mời.

Thiệp cưới đính hoa.

Hai màu nền của thiết kế này là trắng và xanh nước biển. Ngoài ra điểm nhấn chính là bông hoa hồng đính trên mặt thiệp. Tên của cô dâu, chú rể cũng được in màu hồng cùng tông màu với hoa.

Dấu ấn hoàng gia

Thiệp nhiều lớp với các ngăn túi nho nhỏ đựng thật nhiều thiệp mời nhỏ bên trong. Hoa văn trang trí đơn giản nhưng sang trọng với một con dấu của hoàng gia quý tộc cổ điển.

Pha lê và màu đỏ

Mỗi thiệp mời còn được gửi kèm một chuỗi dây đeo cổ áo bằng pha lê Swarovski. Thiệp được bọc nhung và có dáng gấp 3, trông cứ như một chiếc hộp quà tặng!

Xanh lá cây

Loại thiệp mô phỏng một lá thư này có giá đến $807/50thiệp. Mặt trước thiệp được in hoa theo phong cách cổ điển, bên trong là thư mời, bản đồ, ngày cưới được in ngoài phong bì…

Trắng và đen

Bạn có “kỵ” thiệp cưới in màu trắng đen không? Thiết kế này thật đẹp với mẫu họa tiết trắng đen và được cột nối với nhau bằng dây ruy-băng đen.Thiệp nhỏ bên trong dùng giấy nền trắng và in chữ mực đen.

Ngoài những việc chuẩn bị cho đám cưới như  chọn nhà hàng tiệc cưới, đặt mua áo cưới, hoa cưới,…thì thiệp cưới cũng là một phần tạo nên một đám cưới hoàn hảo, sang trọng trong mắt các khách mời. Cô dâu, Chú rể hãy sáng tạo cho mình một phong cách thiệp cưới thật độc đáo nhé!

cuoihoi365.com.vn rất vui nhận được ý kiến đóng góp từ bạn đoc!

Sáng Tạo Thiệp Cưới Hiện Đại

Đánh giá bài viết!


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn cuoihoi365.com.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2023 | cuoihoi365.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status