Rực Rỡ Với Hoa Cưới Cầm Tay Bằng Hoa Hướng Dương

Ngày xưa người ta quan niệm rằng màu vàng là màu không tốt và rất hạn chế trong đám cưới nhưng giờ đây không ít cô dâu chú rể chọn gam màu này trong trang trí tiệc cưới. Và hoa hướng dương là một loài hoa màu vàng được ưa chuộng hơn cả bởi nó là niềm tin và hy vọng trong tình yêu, là loài hoa luôn hướng về mặt trời hướng về sự tươi sáng nhất, là biểu tượng của lòng trung thành và chung thủy sâu sắc. Chính vì thế mà sắc màu hoa hướng dương ngập tràn trong đám cưới từ hoa trang trí để bàn, hoa phù dâu, hoa cài áo chú rể cho đến bó hoa cưới cầm tay cô dâu.

Những bó hoa cưới cầm tay màu vàng trên nền váy cưới trắng tinh khôi sẽ là điểm nhấn quan trọng khiến cô dâu trở nên nổi bật và lộng lẫy trong ngày vui của mình. Khi kết hoa cưới cầm tay ngoài hoa hướng dương có thể kết hợp cùng một số loài hoa phụ có màu sắc nhạt hơn hoặc cây lá nhỏ.

hoa-cuoi-cam-tay-bang-hoa-huong-duong

Hoa cưới cầm tay bằng hoa hướng dương luôn hướng về sự tươi sáng nhất trong hôn nhân

hoa-cuoi-cam-tay-bang-hoa-huong-duonghoa-cuoi-cam-tay-bang-hoa-huong-duong

hoa cưới cầm tay đơn giản từ hoa hướng dương nhưng vẫn rất tinh tế

hoa-cuoi-cam-tay-bang-hoa-huong-duonghoa-cuoi-cam-tay-bang-hoa-huong-duong

Bó hoa cưới màu vàng trên nền áo cưới trắng chính là một sự kết hợp hoàn hảo

hoa-cuoi-cam-tay-bang-hoa-huong-duong hoa-cuoi-cam-tay-bang-hoa-huong-duong     hoa-cuoi-cam-tay-bang-hoa-huong-duong hoa-cuoi-cam-tay-bang-hoa-huong-duong

Hoa hướng dương có thể được kết hợp với một số loài hoa phụ tạo nên nhiều màu sắc hơn

hoa-cuoi-cam-tay-bang-hoa-huong-duong hoa-cuoi-cam-tay-bang-hoa-huong-duong

Một “dàn đồng ca” hoa hướng dương trong đám cưới vô cùng độc đáo

hoa-cuoi-cam-tay-bang-hoa-huong-duong hoa-cuoi-cam-tay-bang-hoa-huong-duong hoa-cuoi-cam-tay-bang-hoa-huong-duong hoa-cuoi-cam-tay-bang-hoa-huong-duong

Ý tưởng trang trí đám cười với toàn hoa hướng dương

hoa-cuoi-cam-tay-bang-hoa-huong-duong hoa-cuoi-cam-tay-bang-hoa-huong-duong

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy hoa hướng dương dù vào mùa đông hay mùa hè, sắc màu của nắng luôn rực rỡ mang đến không gian tươi mới, nổi bật và ấn tượng hơn. Nếu yêu thích loài hoa luôn hướng về phía mặt trời này thì Hinhcuoidep.cam.vn khuyên bạn đừng nên bỏ qua những mẫu hoa cưới cầm tay bằng hoa hướng dương trên đây nhé!