Những phụ kiện độc đáo trang trí tiệc cưới

Bạn muốn có một lễ cưới thật đẹp, hoàn hảo và lộng lẫy. Bạn muốn trang trí tiệc cưới thật long lanh, lãng mạn. Và bạn cũng muốn tự tay mình trang trí cho lễ cưới thật ý nghĩa mang màu sắc riêng của hai bạn. Thì các cặp đôi hãy thử tìm hiểu những phụ kiện độc đáo để trang tri tiec cuoi của mình thật ưng ý nhất nhé!

Chai lọ tái chế

Với những chai lọ cũ có thể tận dụng để dùng trang trí tiệc cưới thì vô cùng độc đáo, mới mẻ.

Các chai lọ là những vật dụng dễ tìm và rất dễ kết hợp với những phụ kiện khác. Các chai lọ sau khi được làm sạch và phơi khô hoặc sấy khô thì bạn có thể thay áo mới cho chúng để có thể có một diện mạo hoàn toàn mới lạ bằng cách vẽ những hình ngộ nghĩnh lên những thân chai, hay có thể dùng những chai sơn để xịt những màu sắc khác nhau hòa quyện tạo thành tổng thể vô cùng đặc sắc.

Còn nếu bạn muốn phá cách thì có thể dùng dây buộc quanh cổ chai hay thân chai lọ, có thể dùng dây ruy băng, dây thừng, vải bố, hoa vải nhỏ, phụ kiện handmade hay những dãy ren độc đáo tạo nên phong cách độc đáo, mới lạ.

Khung hình

Đây là hình ảnh khá quen thuộc trong mỗi tiệc cưới đó là những khung ảnh lãng mạn, hạnh phút ngọt ngào của hai nhân vật chính của bữa tiệc được đặt một cách tài tình khéo léo trên bàn đón khách.

Những khung ảnh nhỏ nhỏ, xinh xinh được dùng để trang trí tiệc cưới thì vô cùng độc đáo. Chính những khung hình độc đáo này tạo điểm nhấn khó phai cho tiệc cưới của hai bạn.

Những khung hình cưới là nơi lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn, và những khung hình ấy đã nói lên được sự hạnh phúc của lứa đôi.

Với sự sắp xếp, bày trí theo nhiều cách khác nhau tạo nên một góc của không gian cưới thật lãng mạn, sáng tạo. Những khung hình có thể đơn giản, cầu kì, và rất dễ tìm kiếm, dễ trang trí.

Hoa tươi

Những cánh hoa là tài sản vô giá mà thượng đế đã ban cho loài người, những cánh hoa với nhiều màu sắc khác nhau, những mùi hương khác nhau đã mang đến cho đại nhiều sự sinh động và tinh tế.

Trang trí tiệc cưới bằng những đóa hoa hay những lẵng hoa thì đám cưới sẽ trở nên sang trọng, lãng mạn.

Những góc nhỏ của không gian tiệc cưới sẽ trở nên tỏa sáng, sinh động hơn hẳn bằng những đóa hoa mang ý nghĩa của tình yêu.

Với không gian vô cùng lãng mạn tạo nên sự thăng hoa của hạnh phúc lứa đôi, cũng như là lời chúc phúc của những quan khách gởi đến hai nhân vật chính của buổi lễ.

Bạn có thể sử dụng những loại hoa yêu thích hay những loài hoa theo tông màu, hay theo thời thượng trong cách trang trí tiệc cưới.

Bong bóng

Những quả bong bóng là những thứ mà trẻ nhỏ vô cùng thích thú, với nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau. Với những ý tưởng trang trí tiệc cưới bằng những quả bong bóng với nhiều màu sắc khác nhau sẽ mang lại được niềm vui, sự thích thú, và đa dạng cho không gian tiệc cưới.

Bạn nên kết hợp những quả bóng với những phụ kiện trang trí tiệc cưới khác để cho không gian tiệc thêm hài hòa, tạo thêm sự tinh tế, độc đáo hơn.

Những quả bong bóng có thể dễ dàng kết hợp với nhiều vật dụng khác nhau và cũng có thể dùng để trang trí cho tiệc trong nhà và cả tiệc ngoài trời.

Còn gì thú vị cho bằng tự tay mình có thể làm cho không gian tiệc cưới của chính mình thêm lộng lẫy, sang trọng hơn với những quả bóng nhiều màu sắc được kết hợp với nhau một cách hài hòa.