Những phụ kiện cần thiết để trang trí tiệc cưới theo phong cách Rustic

Với những bạn trẻ năng động của nhịp sống ngày nay thì một đám cưới ngoài trời là một lựa chọn vô cùng thích hợp. Phong cách Rustic là một trong những cách trang trí tiệc cưới ngoài trời vô cùng lý tưởng. Các cặp đôi hãy thử tìm hiểu những phụ kiện cần thiết để trang tri tiec cuoi theo phong cách Rustic riêng của mình một cách thật ưng ý nhất nhé!

Gỗ và các nhánh cây khô

Một trong những phụ kiện dùng để trang trí tiệc cưới theo phong cách Rustic đó là gỗ, những nhánh cây khô, chúng là những vật dụng khá phổ biến và dễ tìm, nhưng những nhánh cây khô và gỗ ấy lại là vật dụng vô cùng có ích cho những kiểu trang trí tiệc cưới như thế này.

Bạn có thể sáng tạo và dùng những nhánh cây khô ấy kết hợp với những cành hoa tươi hay thêm chút đột phá bằng cách thêm một ít phụ kiện như ruy băng, vải ren, vải bố, hay những hoa vải nhỏ xíu tạo nên một nét riêng nhưng lại có nét chấm phá trong cách trang trí tiệc cưới.

Ngoài ra, các nhánh cây cũng có thể làm một cổng cưới thật độc đáo, và cũng có thể cùng những nhánh cây kết hợp với những bó hoa tươi thắm dùng để cắm bình hoa trang trí bàn tiệc thì thật độc đáo, và những nhánh cây khô có thể tạo ra những bình cắm hoa thật mới lạ.

Và bạn cũng có thể dùng những khối gỗ tạo thành những hình dạng khác nhau để tạo ra không gian cưới thêm đặc sắc và tinh tế hơn, và cũng có thể dùng những khối gỗ tạo ra những kệ, khay dùng để đựng bánh cupcake, hay bánh ngọt để dùng trong tiệc cưới.

Hoa tươi và hoa khô

Hầu hết với những đám cưới thì không thể thiếu những loài hoa khoe sắc thắm lại mang ý nghĩa tình yêu. Hai bạn có thể trang trí các loài hoa mà mình yêu thích cũng có thể kết hợp nhiều loài hoa khác nhau tạo nên một nét chấm phá độc đáo riêng cho chính lễ cưới của hai bạn.

Những góc nhỏ của không gian tiệc cưới sẽ trở nên tỏa sáng, sinh động hơn hẳn bằng những đóa hoa mang ý nghĩa của tình yêu.

Và nếu đám cưới của hai bạn theo phong cách rustic thì những hoa dại là một trong những lựa chọn tuyệt vời, và như thế thì chi phí cho việc trang trí tiệc cưới sẽ giảm đi rất nhiều. Bạn có thể kết hợp những loài hoa dại với những loại hoa khác nhiều màu sắc sẽ tạo nên một nét độc đáo và không kém phần tinh tế lộng lẫy.

Với những cô dâu thích sự lãng mạn trẻ trung thì một bó hoa cầm tay bằng hoa tươi thì còn gì tuyệt vời cho bằng.

Và một loại phụ kiện trang trí tiệc cưới cũng được nhiều cặp đôi yêu thích đó là hoa khô và cỏ khô vì chúng mang một nét mộc mạc, giản dị nhưng lại gần gũi vô cùng thích hợp để trang trí cho tiệc cưới ngoài trời.

Máy ảnh, chai lọ, lồng chim

Phụ kiện dùng cho trang trí tiệc cưới theo phong cách Rustic là những phụ kiện dân giã, dễ tìm và dễ kết hợp.

Chúng có thể là những vật dụng thường ngày chúng ta vẫn thường hay sử dụng hay nhìn thấy như là những chiếc máy ảnh, hay những chai lọ thường ngày, hay những lồng chim xinh xắn đáng yêu. Khi kết hợp chúng sẽ tạo ra một không gian vô cùng mới lạ và mang lại một sự gần gũi nhưng vô cùng hài hòa.

Các chai lọ là những vật dụng dễ tìm và rất dễ kết hợp với những phụ kiện khác. Các chai lọ sau khi được làm sạch và phơi khô hoặc sấy khô thì bạn có thể thay áo mới cho chúng để có thể có một diện mạo hoàn toàn mới lạ bằng cách vẽ những hình ngộ nghĩnh lên những thân chai, hay có thể dùng những chai sơn để xịt những màu sắc khác nhau hòa quyện tạo thành tổng thể vô cùng đặc sắc.