Những phong cách trang trí bàn ký tên cho tiệc cưới

Bàn ký tên là một điểm nhấn tạo nên tổng thể hoàn hảo cho một đám cưới, và ngày nay càng nhiều cặp đôi chú trọng hơn trong việc trang trí tiệc cưới mà nhất là bàn gallery càng được các cô dâu chú rể chăm chút hơn và được quan tâm nhiều hơn về các phong cách trang trí cho bàn ký tên làm sao phù hợp với phong cách của buổi tiệc mà còn tôn lên tổng thể của không gian nữa.

Sau đây là một vài phong cách trang tri tiec cuoi của bàn đón khách ký tên như thế nào nhé, các cô dâu chú rể có thể tham khảo thêm một vài phong cách trang trí bàn ký tên trong tiệc cưới.

Phong cách lãng mạn

Có thể nói phong cách lãng mạn phù hợp với tất cả các cặp đôi đang yêu nhau thì trang trí tiệc cưới mà dùng phong cách lãng mạn thì sẽ làm cho không gian tiệc cưới của bạn sẽ hoàn hảo, và sang trọng hơn.

Phong cách này còn mang đến cho tiệc cưới của hai bạn ngọt ngào hơn cả kẹo ngọt đấy, và những phụ kiện có thể dùng để trang trí bàn ký tên có thể sử dụng đa dạng và phong phú các phụ kiện như là hoa hồng tượng trưng cho tình yêu son sắc, nến thơm, khung ảnh nhiều màu sắc khác nhau, những chú gấu bông cặp như cặp gấu bông cô dâu chú rể,…

Những hình ảnh cặp đôi đáng yêu, hạnh phúc, lãng mạn, ngọt ngào bên những cành hoa khoe sắc thắm, hay bên những ngọn nến lung linh thì vô cùng nổi bật tổng thể của tiệc cưới.

Nếu hai bạn yêu thích màu trắng nhẹ nhàng, tinh khiết thì có thể dùng màu trắng làm tông chủ đạo dùng trang trí tiệc cưới thì nhẹ nhàng, sang trọng vô cùng và nếu bạn muốn kết hợp với những màu nhẹ nhàng khác thì có thể kết hợp thêm màu xanh, màu tím, màu hồng,… để tạo nên những điểm nhấn lạ mắt, và có thêm sự tinh tế.

Phong cách vui nhộn 

Nếu bạn đã quá quen thuộc với những phong cách trang trí tiệc cưới thì hai bạn có thể phá cách một tí đó là trang trí bàn ký tên theo phong cách vui nhộn tạo một điểm nhấn khác biệt và đáng nhớ cho tiệc cưới của bạn.

Nó mang đến cho tiệc cưới một sự trẻ trung, năng động nhưng lại vô cùng dí dỏm mà lại bắt mắt tạo ra một sự mới lạ, độc đáo riêng.

Bạn có thể dùng những phụ kiện lạ, độc đáo để trang trí bàn ký tên như lồng chim, hay những chú gấu bông hoạt hình ngộ nghĩnh, hay cũng có thể là những lọ hoa mang hình dáng kì lạ,…tạo thêm nhiều điểm nhấn khác lạ thú vị hơn.

Một khung cảnh thật nên thơ, lãng mạn của cô dâu chú rể bên những cành hoa, những phụ kiện trang trí lạ mắt với chim chóc hay những con vật ngộ nghĩnh làm tăng lên sự tinh khôi, nhí nhảnh của cặp đôi và đó cũng là thông điệp mà các cặp đôi muốn gở gắm đến quý quan khách là hãy luôn luôn vui vẻ, nhí nhảnh vui cười.

Với không gian được trang trí và những bố cục hài hòa nhưng không cứng nhắc mà vẫn uyển chuyển các phụ kiện trang trí tiệc cưới với những hình dạng lạ mắt, tươi trẻ. Bạn nên kết hợp màu sắc thật hài hòa theo nguyên tắc dùng màu tối để làm bật lên những mảng màu sáng chính vì vậy không gian tiệc cưới sẽ trở nên lộng lẫy và mọi thứ sẽ hoàn hảo hơn.

Vậy thì sao bạn không tự mình làm mới và phá cách cho không gian tiệc cưới của bạn thêm sự tinh khôi, nhí nhảnh, và cũng sẽ là một kết thúc viên mãn cho lứa đôi yêu nhau thêm được niềm vui trong cuộc sống lứa đôi được hạnh phúc mãi mãi.