Những phong cách trang điểm cô dâu hợp xu hướng – P2

Với người con gái có lẽ ngày cưới là một ngày vô cùng ý nghĩa và trọng đại nó mang ý nghĩa vô cùng to lớn đối với cuộc đời người con gái. Vì vậy khi đã lên kế hoạch cho đám cưới thì các cô dâu nên chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu chọn trang phục cưới cho đến việc trang điểm như thế nào cho phù hợp, phong cách nào vừa hợp xu hướng vừa hợp với chính mình.

Vậy thì cùng thử những phong cách trang diem co dau dưới đây xem bạn sẽ thích hợp với mình không nhé.

Phong cách trang điểm theo tông cam và hồng cam

Có thể nói phong cách này hoàn toàn phù hợp với những cô dâu trẻ năng động, tươi trẻ, với lớp phấn nền nhẹ nhàng tự nhiên với hai tông màu cam và hồng cam làm tôn lên nét quyến rũ ngọt ngào, cuốn hút mọi ánh nhìn và như thế trông cô dâu sẽ thật sự nổi bật và là trung tâm của buổi tiệc cưới đó.

Đặc điểm nổi bật của phong cách này là với lớp phấn nền nhẹ nhàng và tự nhiên khi kết hợp với những màu son mang màu sắc nhẹ nhàng và lãng mạn như màu hồng pastel, màu cam, cam hồng, cam đào, hay cam nude sẽ mang lại một nét đẹp tinh khôi, trong trẻo như những đóa hoa đang khoe sắc thắm vào sớm mai.

Và một điểm tạo nên sự nổi bật và riêng cho phong cách này là nằm ở đôi mắt với hàng mi dài và dày tạo nên sự hấp dẫn và lôi cuốn mọi ánh nhìn, đôi mắt có chiều sâu như chứa đựng bao nhiêu thứ còn e ấp chưa thổ lộ ra sẽ tạo cho người đối diện cứ muốn nhìn thật sâu để được khám phá chúng.

SONY DSC

Phong cách trang điểm cô dâu theo tông cam và hồng cam sẽ làm cho những cô dâu chứa đựng sự hiện đại, năng động nhưng lại ẩn chứa sự ngọt ngào đằm thắm bởi bờ môi hờ hững với những màu son vô cùng dịu dàng nữ tính.

Phong cách trang điểm theo tông trầm, ấm áp

Phong cách trang điểm cô dâu này phù hợp với những cô dâu có cá tính mạnh mẽ, và hiện đại. Nó sẽ giúp cho cô dâu trở nên quyến rũ nhưng không mang nét ủy mị truyền thống. Với lớp phấn nền mỏng mịn tông nâu đất rất phù hợp với màu da cùng kỹ thuật đánh khối mang đến sự cân đối, hài hòa cho khuôn mặt, giúp cho những khuyết điểm trên khuôn mặt cô dâu gần như che lắp hoàn toàn tạo nên một sự hoàn hảo nhất định.

Trang điểm tông trầm ấm thì ta thường chú trọng nhiều vào đôi mắt. Đôi mắt sẽ thêm cuốn hút với những tông màu trầm như nâu đen, đồng,.. sẽ làm cho con mắt thêm cuốn hút và có chiều sâu.

Với phong cách này thì một đôi môi dày quyến rũ thì vô cùng thích hợp, những màu son thích hợp với phong cách này là những màu son trầm hoặc nude sẽ làm cho đôi môi phù hợp với toàn bộ tổng thể trên khuôn mặt.

Phong cách trang điểm theo tông hồng

Màu hồng là màu của tình yêu, của sự ngọt ngào hạnh phúc, trong tình yêu người ta thường sử dụng màu hồng để gắn liền với những mối tình sâu sắc, trọn vẹn.

Chính vì thế những cô dâu dịu dàng, nữ tính hay chọn phong cách trang điểm cô dâu theo tông màu hồng nó mang lại vẻ đẹp ngọt ngào, đầm ấm nhưng lại nổi bật bởi sự quyến rũ nhẹ nhàng của nó.

Với phong cách này bạn có thể kết hợp màu hồng cho cả mắt, môi và má hồng. Nhưng bạn nên tạo một điểm nhấn riêng cho toàn bộ tổng thể của khuôn mặt bằng cách kết hợp với những phụ kiện màu hồng nhưng vẫn hợp với các chi tiết khác.

Cùng với phong cách trang điểm cô dâu theo tông hồng thì việc chọn trang phục cưới phù hợp cũng không kém phần quan trọng, và một kiểu tóc hợp thời sẽ làm bạn trở nên nổi bật nhất buổi tiệc.