Những Mẫu Váy Cưới Đuôi Dài Thướt Tha Cho Cô Dâu Việt

cuoihoi365.com.vn xin giới thiệu đến bạn những mẫu váy cưới đuôi dài thướt tha cho cô dâu Việt, đây là BST gồm các mẫu váy cưới lộng lẫy hay váy đuôi cá. Điểm đặc biệt của những thiết kế này là phần đuôi dài thướt tha được gắn ren hình những bông hoa nhỏ nhắn và dây leo vô cùng tinh tế. Các mẫu váy này phù hợp với nhiều vóc dáng của cô dâu tuy nhiên những cô dâu có chiều cao và vòng 1 đầy đặn và một lợi thế.

Bạn hãy cùng tham khảo các mẫu ao cuoi dep trong bài viết dưới đây và lựa chọn cho mình một mẫu phù hợp với mình nhé!

vay-cuoi-duoi-dai-dep-cho-co-dau-Vào mùa hè những chiếc áo dài cưới màu sắc dịu mắt như thế này sẽ rất phù hợp với cô dâu.

vay-cuoi-duoi-dai-dep-cho-co-dau-Màu xanh nước biển là gam màu đẹp mới lạ, sẽ phù hợp cô dâu tổ chức tiệc cưới trong không gian rộng rãi thoáng mát.

vay-cuoi-duoi-dai-dep-cho-co-dau- vay-cuoi-duoi-dai-dep-cho-co-dau- vay-cuoi-duoi-dai-dep-cho-co-dau-Váy cưới màu trắng với phần đuôi dài lộng lẫy thướt tha là lựa chọn hoàn hảo cho cô dâu có thân hình cao ráo.

vay-cuoi-duoi-dai-dep-cho-co-dau- vay-cuoi-duoi-dai-dep-cho-co-dau-Phần lưng váy được gắn ren tinh tế nhằm mang lại vẻ đẹp quyễn rũ cho cô dâu.

vay-cuoi-duoi-dai-dep-cho-co-dau- vay-cuoi-duoi-dai-dep-cho-co-dau- vay-cuoi-duoi-dai-dep-cho-co-dau- Kiểu váy xòe bồng hay váy đuôi cá gợi cảm đều trở nên sang trọng và lộng lẫy khi có phần đuôi dài ấn tượng. Kiểu váy xòe bồng hay váy đuôi cá gợi cảm đều trở nên sang trọng và lộng lẫy khi có phần đuôi dài ấn tượng. Kiểu váy xòe bồng hay váy đuôi cá gợi cảm đều trở nên sang trọng và lộng lẫy khi có phần đuôi dài ấn tượng. Kiểu váy xòe bồng hay váy đuôi cá gợi cảm đều trở nên sang trọng và lộng lẫy khi có phần đuôi dài ấn tượng. Kiểu váy xòe bồng hay váy đuôi cá gợi cảm đều trở nên sang trọng và lộng lẫy khi có phần đuôi dài ấn tượng. Kiểu váy xòe bồng hay váy đuôi cá gợi cảm đều trở nên sang trọng và lộng lẫy khi có phần đuôi dài ấn tượng. Kiểu váy xòe bồng hay váy đuôi cá gợi cảm đều trở nên sang trọng và lộng lẫy khi có phần đuôi dài ấn tượng.Với những mẫu váy cưới đuôi dài lộng lẫy trên chắc chắn cô dâu sẽ trông thật xinh đẹp trong ngày cưới. Ngoài những mẫu mẫu váy cưới đẹp trên cuoihoi365.com.vn còn rất nhiều mẫu váy cưới đẹp phù hợp với vóc dáng cô dâu Việt bạn hãy cùng vào tham khảo và lựa chọn cho mình một mẫu phù hợp nhé!

Thông tin liên hệ về thiệp cưới, chụp ảnh cưới, mẫu áo cưới đẹp…. dưới dây bạn nhé!
ÁO CƯỚI NGÔI SAO
Địa chỉ 1: 96 Hồ Văn Huê, P 9, Phú Nhuận
Địa chỉ 2: 227 – Trương Vĩnh Ký – Phường Tân Thành – Quận Tân Phú
Điện Thoại: 0938.893.337
Email: aocuoingoisao@gmail.com
Website: aocuoingoisao.com.vn

Những Mẫu Váy Cưới Đuôi Dài Thướt Tha Cho Cô Dâu Việt
Đánh giá bài viết!

Chia sẻ