Những Mẫu Váy Cưới Đẹp Mang Âm Hưởng Cổ Điển Của Carolina Herrera

Trong tuần lễ thời trang cưới 2015 tại New York Carolina Herrera đã mang đến bộ sưu tập những mẫu váy cưới đẹp mang âm hưởng cổ điển lãng mạn. Đây là bộ sưu tập váy cưới xuân sử dụng triệt để những chất liệu mềm mại như tuyn, voan, lụa và đặc biệt là ren, để mang lại một vẻ đẹp cổ điển, đầy kiêu kỳ và quý phái cho các tân nương trong ngày cưới.

Tất cả được tạo nên bằng những đường cắt cúp mềm mại cùng những chi tiết thêu tay tinh xảo và hoa văn cắt lazer vô cùng độc đáo. Bạn hãy cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập cuốn hút này nhé!

vay-cuoi-xuan- vay-cuoi-xuan- vay-cuoi-xuan- vay-cuoi-xuan- vay-cuoi-xuan- vay-cuoi-xuan- vay-cuoi-xuan- vay-cuoi-xuan- vay-cuoi-xuan- vay-cuoi-xuan- vay-cuoi-xuan- vay-cuoi-xuan- vay-cuoi-xuan- vay-cuoi-xuan- vay-cuoi-xuan- vay-cuoi-xuan- vay-cuoi-xuan- vay-cuoi-xuan- vay-cuoi-xuan- vay-cuoi-xuan- vay-cuoi-xuan- vay-cuoi-xuan- vay-cuoi-xuan- vay-cuoi-xuan-Bộ sưu tập trên thật tuyệt đẹp đúng không nào, hãy thường xuyên ghé thăm trang web của chúng tôi để chiêm ngưỡng những mẫu váy cưới đẹp như thế và lựa chọn cho mình một mẫu ao cuoi dep phù hợp trong ngày trọng đại của mình nhé!

Thông tin liên hệ về thiệp cưới, chụp ảnh cưới, mẫu áo cưới đẹp…. dưới dây bạn nhé!
ÁO CƯỚI NGÔI SAO
Địa chỉ 1: 96 Hồ Văn Huê, P 9, Phú Nhuận
Địa chỉ 2: 227 – Trương Vĩnh Ký – Phường Tân Thành – Quận Tân Phú
Điện Thoại: 0938.893.337
Email: aocuoingoisao@gmail.com
Website: aocuoingoisao.com.vn

Những Mẫu Váy Cưới Đẹp Mang Âm Hưởng Cổ Điển Của Carolina Herrera
Đánh giá bài viết!