Những Mẫu Váy Cưới Bohemian Xuyên Thấu Tuyệt Đẹp

Thương hiệu váy cưới YolanCris vừa trình làng BST các mẫu váy cưới bohemian xuyên thấu tuyệt đẹp với thiết kế vừa cầu kì nhưng cũng không kém phần lộng lẫy. Bộ sưu tập vày cưới này với tên gọi “Hoa lan” được thiết kế dành cho năm 2016.
Đúng như tên gọi của nó bộ sưu tập này gồm những mẫu váy cưới xuyên thấu lấy cảm hứng từ thiên nhiên và cây cỏ. Trong nhiều mẫu váy cưới nhà thiết kế đã đính bông hoa nổi rất cầu kì. Chất liệu chủ yếu để tạo ra các mẫu váy cưới tuyệt đẹp này là ren, voan, lụa cao cấp nhất để đảm bảo sự mềm mại, thướt tha cho từng mẫu thiết kế. Nào hãy cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập tuyệt đẹp này dưới đây nhé!
Bộ sưu tập váy cưới sexy và táo bạo của Galia Lahav
Những mẫu váy cưới lưng trần sexy đẹp cuốn hút dành cho cô dâu mùa thu
vay-cuoi-dinh-hoa-tuyet-dep-
vay-cuoi-dinh-hoa-tuyet-dep-
vay-cuoi-dinh-hoa-tuyet-dep- vay-cuoi-dinh-hoa-tuyet-dep- vay-cuoi-dinh-hoa-tuyet-dep- vay-cuoi-dinh-hoa-tuyet-dep- vay-cuoi-dinh-hoa-tuyet-dep- vay-cuoi-dinh-hoa-tuyet-dep- vay-cuoi-dinh-hoa-tuyet-dep- vay-cuoi-dinh-hoa-tuyet-dep- vay-cuoi-dinh-hoa-tuyet-dep- vay-cuoi-dinh-hoa-tuyet-dep- vay-cuoi-dinh-hoa-tuyet-dep- vay-cuoi-dinh-hoa-tuyet-dep- vay-cuoi-dinh-hoa-tuyet-dep- vay-cuoi-dinh-hoa-tuyet-dep- vay-cuoi-dinh-hoa-tuyet-dep- vay-cuoi-dinh-hoa-tuyet-dep- vay-cuoi-dinh-hoa-tuyet-dep- vay-cuoi-dinh-hoa-tuyet-dep- vay-cuoi-dinh-hoa-tuyet-dep- vay-cuoi-dinh-hoa-tuyet-dep vay-cuoi-dinh-hoa-tuyet-dep- vay-cuoi-dinh-hoa-tuyet-dep- vay-cuoi-dinh-hoa-tuyet-dep- vay-cuoi-dinh-hoa-tuyet-dep-Những mẫu váy cưới bohemian trên khiến bất kì cô dâu nào cũng ao ước một lần được khoác lên mình. Còn bạn thì sao nếu thích những mẫu ao cuoi dep này thì hãy thường xuyên ghé thăm cuoihoi365.com.vn để tham khảo những bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu này nhé!