Những Mẫu Váy Cưới Bohemian Cực Kỳ Sexy Và Lãng Mạn

Khi chiêm ngưỡng bộ sưu tập váy cưới của nhà thiết kế người Israel, Lior Charchy, các cô dâu sẽ tìm thấy những trang phục cưới vô cùng gợi cảm và quyến rũ với phong cách táo bạo và cầu kỳ. Những mẫu ao cuoi này được may bằng chất liệu ren kết hợp cùng lụa, đính ngọc trai, lông vũ gợi nét vintage nhưng chủ đề xuyên suốt của bộ sưu tập này là cảm hứng bohemian. Nhà thiết kế muốn mang đến các cô dâu phong cách phóng khoáng để trang phục cưới tôn lên nét đẹp và tạo sự thoải mái.
Các cô dâu tương lai hãy cùng tham khảo những mẫu váy cưới bohemian đẹp lãng mạn mà cuoihoi365.com.vn giới thiệu dưới đây nhé!

vay-cuoi-bohemian- vay-cuoi-bohemian- vay-cuoi-bohemian- vay-cuoi-bohemian- vay-cuoi-bohemian- vay-cuoi-bohemian- vay-cuoi-bohemian- vay-cuoi-bohemian- vay-cuoi-bohemian- vay-cuoi-bohemian- vay-cuoi-bohemian- vay-cuoi-bohemian- vay-cuoi-bohemian- vay-cuoi-bohemian- vay-cuoi-bohemian- vay-cuoi-bohemian- vay-cuoi-bohemian- vay-cuoi-bohemian- vay-cuoi-bohemian- vay-cuoi-bohemian- vay-cuoi-bohemian- vay-cuoi-bohemian- vay-cuoi-bohemian- vay-cuoi-bohemian- vay-cuoi-bohemian-Những mẫu váy cưới trên thật đẹp và quyễn rũ đúng không nào, bạn hãy thường xuyên cập nhật những mẫu váy cưới đẹp như trên trong cuoihoi365.com.vn nhé!

ÁO CƯỚI NGÔI SAO
Địa chỉ 1: 96 Hồ Văn Huê, P 9, Phú Nhuận
Địa chỉ 2: 227 – Trương Vĩnh Ký – Phường Tân Thành – Quận Tân Phú
Điện Thoại: 0938.893.337
Email: aocuoingoisao@gmail.com
Website: aocuoingoisao.com.vn