Những mẫu thiệp cưới đẹp của mùa cưới 2017 – P3

VT018

Giữa cái tiết trời se se lạnh của những ngày đầu đông đó là dấu hiệu cho chúng ta biết lại một mùa cưới nữa đã đến. Mùa cưới mùa của hạnh phúc lứa đôi, mùa của những câu chuyện tình yêu kết thúc mĩ mãn.

Nhưng một vấn đề đau đầu khi phải chuẩn bị quá nhiều thứ cho lễ cưới như: đặt tiệc nhà hàng, hoa cưới, trang phục cưới và một vấn đề nữa là đặt thiệp cưới như thế nào là phù hợp

Sau đây Happy Wedding xin chia sẻ một vài mẫu thiệp cưới đẹp cho mùa cưới năm nay cho các cặp đôi tham khảo khi lựa chọn cho mình tấm thiệp ưng ý nhất.

Thiệp cưới với thiết kế theo phong cách Rustic

Thiệp cưới được thiết kế theo phong cách Rustic là những thiệp cưới đẹp được thiết kế một cách tinh tế hài hòa nhất có thể, tận dụng những vật liệu mà chúng ta dễ dàng bắt gặp trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày của mỗi chúng ta.

Những cánh thiệp cưới đẹp theo phong cách này thường lấy màu nâu hoặc vàng đất làm màu sắc chủ đạo toát lên sự mộc mạc, giản dị, cổ điển.

Với sự phát triển theo xu hướng hiện đại ngày nay thì những mẫu thiep cuoi dep sang trọng theo phong cách này thường được kết hợp với các màu pastel và trắng nhẹ nhàng, một điểm nhấn tạo nên sự khác biệt cho cánh thiệp cưới đẹp đó là họa tiết hoa dại, cỏ khô, vải ren, dây thừng, vải bố và tùy vào sở thích và cách thiết kế sẽ lựa chọn sao cho phù hợp tiêu chí đề ra.

Thiệp cưới với thiết kế họa tiết nhỏ hiện đại

Mẫu thiệp cưới đẹp với họa tiết nhỏ hiện đại phù hợp với đôi tân lang tân giai nhân yêu thích sự hiện đại trẻ trung, nhưng có một chút giản dị, mộc mạc trong đó.

Sự phối hợp màu sắc vô cùng trẻ trung năng động cùng những họa tiết nhỏ nhắn nhưng không kém phần hiện đại tất cả hòa quyện với nhau tạo thành một tổng thể vô cùng độc đáo làm cho cánh thiệp cưới đẹp trở nên sinh động hơn bao giờ hết.

Mẫu thiệp cưới đẹp này hứa hẹn sẽ mang đến sự một phá cách chưa từng cho các cô dâu chú rể trẻ trong mùa cưới năm nay nhé. Vậy thì ngần ngại gì mà không tự mình trải nghiệm xem cánh thiệp cưới đẹp với hoạ tiết nhỏ hiện đại này như thế nào?