Những mẫu thiệp cưới đẹp của mùa cưới 2017 – P2

Print

Giữa cái tiết trời se se lạnh của những ngày đầu đông đó là dấu hiệu cho chúng ta biết lại một mùa cưới nữa đã đến. Mùa cưới mùa của hạnh phúc lứa đôi, mùa của những câu chuyện tình yêu kết thúc mĩ mãn.

Nhưng một vấn đề đau đầu khi phải chuẩn bị quá nhiều thứ cho lễ cưới như: đặt tiệc nhà hàng, hoa cưới, trang phục cưới và một vấn đề nữa là đặt thiệp cưới đẹp như thế nào là phù hợp

Sau đây Happy Wedding xin chia sẻ một vài mẫu thiệp cưới đẹp cho mùa cưới năm nay cho các cặp đôi tham khảo khi lựa chọn cho mình tấm thiệp cưới đẹp ưng ý nhất.

Thiệp cưới với thiết kế cắt laser

Với những cánh thiệp cưới đẹp dạng này thì họa tiết cắt laser được thiết kế khá cầu kì chính là một điểm nhấn tạo nên sự độc đáo cho những dạng thiệp như thế này.

Với những màu sắc chủ đạo theo nét truyền thống từ xa xưa của thiệp cưới là màu đỏ, màu hồng.

Thì với xu hướng của những năm gần đây thì thiệp cưới đẹp mang những màu sắc nhẹ nhàng hơn, lạ mắt hơn như vàng đất, màu pastel,…hoặc phá cách theo hướng hiện đại nhiều hơn nữa với những màu vô cùng lạ như xanh dương, trắng, tím cho hợp xu hướng và thị hiếu của nhiều người.

Thiệp cưới với thiết kế cắt laser được xem là một trong những dạng thiệp cưới đẹp nhất hiện nay và được nhiều người lựa chọn cho ngày vui của mình thêm hoàn hảo.