Những mẫu thiệp cưới đẹp của mùa cưới 2017 – P1

Giữa cái tiết trời se se lạnh của những ngày đầu đông đó là dấu hiệu cho chúng ta biết lại một mùa cưới nữa đã đến. Mùa cưới mùa của hạnh phúc lứa đôi, mùa của những câu chuyện tình yêu kết thúc mĩ mãn.

Nhưng một vấn đề đau đầu khi phải chuẩn bị quá nhiều thứ cho lễ cưới như: đặt tiệc nhà hàng, hoa cưới, trang phục cưới và một vấn đề nữa là đặt thiệp cưới như thế nào là phù hợp

Sau đây Happy Wedding xin chia sẻ một vài mẫu thiệp cưới đẹp cho mùa cưới năm nay cho các cặp đôi tham khảo khi lựa chọn cho mình tấm thiệp cưới đẹp ưng ý nhất.

Thiệp cưới với thiết kế hoa

Màu sắc của các dạng thiệp hoa vô cùng trẻ trung, nhí nhảnh, nhưng không kém phần lạ mắt với những họa tiết vô cùng bắt mắt, sinh động làm cho những người gởi thiệp và những người được nhận thiệp sẽ có cảm giác hào hứng, vui tươi, hứng khởi khi cầm trên tay một cánh thiệp hoa vô cùng độc đáo

.

Với thiết kế những cánh hoa với màu sắc khác nhau sẽ phù hợp với những đám cưới trẻ trung, năng động, sẽ mang chút hơi thở của mùa xuân vào trong đó làm cho ấm lòng tất cả những người nhận được thiệp cưới đẹp.

Những tấm thiep cuoi dep với họa tiết lá sẽ mang theo không khí mùa xuân ấm áp nồng nàn nhưng vô cùng lãng mạn.

Với những cánh thiệp cưới đẹp thiết kế hoa như thế này sẽ là lựa chọn thú vị cho những đôi tân lang tân giai nhân trẻ, năng động.

Thiệp cưới với thiết kế đơn giản

Thiệp cưới với thiết kế đơn giản sẽ tập trung vào chất liệu giấy và dạng kiểu chữ uốn lượn độc đáo với những kiểu thiết kế thiệp cưới đẹp này sẽ làm cho mọi người tập trung sự chú ý nhiều vào những kiểu chữ với từ ngữ thể hiện trong thiệp nhiều hơn là chú ý đến những gì khác có trong tấm thiệp như màu sắc hay hình ảnh kèm theo.

Một tấm thiệp cưới đẹp với thiết kế đơn giản nếu chỉ nhìn lướt qua ta sẽ có cảm giác nó rất ư là đơn giản nhưng nếu ta nhìn một cách tổng quát thì tấm thiệp cưới đẹp ngoài sự đơn giản nó lại vô cùng sang trọng. Là một sự lựa chọn dành cho những ai không thích sự cầu kỳ mà chỉ thích những gì đơn giản, nhẹ nhàng.

Không có một bất kỳ thiết kế thiệp cưới đẹp nào mà thể hiện kiểu chữ uốn lượn tốt hơn thiết kế đơn giản cả. Vậy thì cùng tìm hiểu về những mẫu thiệp cưới đẹp độc đáo thiết kế đơn giản này nhé.

 

 

Những mẫu thiệp cưới đẹp của mùa cưới 2017 – P1
Đánh giá bài viết!

Chia sẻ