Những Mẫu Phụ Kiện Cưới Đính Đá Đẹp Cho Cô Dâu

 

Ngày nay trong ngày cưới các cô dâu thay vì lựa chọn cho mình những kiểu tóc cầu kì thì xu hướng làm tóc tự nhiên, đơn giản và trẻ trung được ưa chuộng hơn cả. Chính vì điều đó mà món phụ kiện cưới trở nên quan trọng giúp tân nương có được vẻ rạng rỡ và nét cá tính riêng.

Với những mẫu phụ kiện cưới đính đá cho cô dâu mà cuoihoi365.com.vn giới thiệu dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho cô dâu chọn kiểu tóc đơn giản tự nhiên. Mẫu phụ kiện này gồm băng đô cài tóc từ đá kết hợp với lông vũ trắng do nhà thiết kế người Mỹ – Emily Kent tạo ra nó sẽ giúp tô điểm cho mái tóc thêm ấn tượng và giúp khuôn mặt cô dâu thêm bừng sáng. Các cô dâu Việt cũng có thể học hỏi phong cách này và chọn cho mình phụ kiện tóc thích hợp nhất trong bộ sưu tập dưới đây.

phu-kien-cuoi-dinh-da-dep-Phụ kiện cưới sẽ  thích hợp với những cô dâu để kiểu tóc nhẹ nhàng như:  Buông xõa, xoăn nhẹ, xoăn rối, tết nhẹ, búi lỏng… tạo nét phóng khoáng, tự nhiên và trẻ trung.

phu-kien-cuoi-dinh-da-dep-Mẫu phụ kiện cài tóc hình vương miện kết hợp từ lông vũ trắng cùng những viên đá nhỏ tối màu sẽ thích hợp với những cô dâu trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng.

phu-kien-cuoi-dinh-da-dep-Mẫu phụ kiện hình lông chim tạo vẻ đẹp quyến rũ, lạ mắt đem lại cho cô dâu vẻ đẹp thánh thiện.

phu-kien-cuoi-dinh-da-dep-Mẫu hoa cài tóc này được thiết kế theo kiểu lông chim có thể gắn ở nhiều phần của mái tóc để tạo nên vẻ đẹp đa dạng cho khuôn mặt.

phu-kien-cuoi-dinh-da-dep-Các cô dâu có thể cài phụ kiện ở trên đỉnh đầu hay hai bên mái tóc… để có thể định hình cho sự cân dối cho khuôn mặt.

phu-kien-cuoi-dinh-da-dep-Nếu bạn có ý định kết hợp mẫu phụ kiện này với khăn voan, thì hãy lựa chọn kiểu voan dáng trùm đầu hoặc cài thấp có thiết kế đơn giản từ vải trơn hoặc viền ren tinh tế.

phu-kien-cuoi-dinh-da-dep-Khi chọn mẫu phụ kiện này cô dâu không nên chọn khăn voan cầu kỳ, phồng to bởi nó sẽ che mất băng đô cài tóc của bạn và tạo cảm giác rối mắt cho người nhìn.

Những Mẫu Phụ Kiện Cưới Đính Đá Đẹp Cho Cô Dâu
Đánh giá bài viết!