Những Mẫu Hoa Cưới Cầm Tay Màu Xanh Sắc Lá Cho Cô Dâu Mùa Hè

Ngày nay những bó hoa cưới ngập tràn màu sắc đã quá quen thuộc với các cô dâu trong ngày cưới, nhiều cô dâu lại muốn chọn cho mình một mẫu hoa cưới mới lạ. Tuy nhiên nếu cô dâu yêu thích sự hài hòa, dịu nhẹ và cảm giác “mát mẻ” có thể chọn mẫu hoa cưới cầm tay màu xanh sắc lá. Đây là bó hoa cưới xen kẽ các loại cây lá xanh mát vừa độc đáo lại vừa tiết kiệm chi phí để mua hoa tươi. Thông thường các loại lá được dùng để bó hoa cưới là bạc hà hay hoa lavender có nhánh xanh rì cùng một số loại lá xanh khác.

Cô dâu chỉ cần vài nhánh lá xanh dễ kiếm cùng vài bông hoa đẹp và một chút khéo léo là cô dâu đã làm được cho mình một bó hoa cưới đẹp với thiên nhiên vừa độc đáo lại không lẫn vào đâu được. Mời các cô dâu tham khảo một số mẫu hoa cưới đẹp dưới đây.

Chọn hoa cưới cầm tay kiểu dáng hiện đại cho cô nàng trẻ trung năng động

Bộ ảnh hoa cưới cầm tay độc đáo được làm từ vật liêu tái chế

hoa-cuoi-cam-tay-mau-xanh-

hoa-cuoi-cam-tay-mau-xanh- hoa-cuoi-cam-tay-mau-xanh- hoa-cuoi-cam-tay-mau-xanh- hoa-cuoi-cam-tay-mau-xanh- hoa-cuoi-cam-tay-mau-xanh- hoa-cuoi-cam-tay-mau-xanh- hoa-cuoi-cam-tay-mau-xanh- hoa-cuoi-cam-tay-mau-xanh- hoa-cuoi-cam-tay-mau-xanh- hoa-cuoi-cam-tay-mau-xanh- hoa-cuoi-cam-tay-mau-xanh- hoa-cuoi-cam-tay-mau-xanh-Để chọn cho mình một phong cách mới lạ và làm cho không khí nóng nực của mùa hè giảm xuống các cô dâu tương lai hãy chọn cho mình một mẫu hoa cuoi cam tay màu xanh đẹp ở trên để thật nổi bật và xinh đẹp trong ngày cưới nhé!