Những Mẫu Áo Dài Cưới Màu Tím Ton Sur Ton Cho Uyên Ương Trong Ngày Cưới

Gam màu tím được sử dụng khá phổ biến trong các đám cưới Việt, tuy nhiên trong áo dài cưới uyên ương, sắc màu này còn rất mới mẻ. Nhà thiết kế Tommy Nguyễn đã mang màu tím vào áo dài cưới bằng cách sử dụng những hoa văn tím trên nền áo trắng thật nhẹ nhàng và tinh tế. Với áo dài cô dâu, các mẫu hoa mềm mại, duyên dáng, hợp với tân nương. Còn với áo chú rể được trang trí bởi họa tiết rồng cứng cáp mang lại vẻ nam tính và lịch lãm.

Bạn hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu áo dài cưới màu tím đồng điệu cho uyên ương mà cuoihoi365.com.vn giới thiệu dưới đây nhé!

ao-dai-cuoi-mau-tim-cho-uyen-uong-Mẫu áo dài cưới màu trắng với họa tiết màu tím được thêu rất tỉ mỉ và tinh tế mang lại vẻ đẹp thanh nhã cho cô dâu và lịch lãm cho chú rể.

ao-dai-cuoi-mau-tim-cho-uyen-uong-Nếu như họa tiết trên tà áo dài của cô dâu là mềm mại và uyển chuyển thì trên mẫu áo của chú rể lại thể hiển vẻ cứng cáp mang lại vẻ đẹp nam tính.

ao-dai-cuoi-mau-tim-cho-uyen-uong- ao-dai-cuoi-mau-tim-cho-uyen-uong- ao-dai-cuoi-mau-tim-cho-uyen-uong-Cô dâu trông thật duyên dáng trong tà áo dài tím may bằng chất liệu lụa và ren trẻ trung.

ao-dai-cuoi-mau-tim-cho-uyen-uong- ao-dai-cuoi-mau-tim-cho-uyen-uong-Trên mỗi mẫu áo dài cưới, họa tiết tím được tiết chế vừa phải để thiết kế không quá rườm rà mà vẫn lãng mạn và ấn tượng.

ao-dai-cuoi-mau-tim-cho-uyen-uong- ao-dai-cuoi-mau-tim-cho-uyen-uong-Các cặp uyên ương tương lai hãy lựa chọn cho mình một mẫu ao dai cuoi dep trong bộ sưu tập trên để hoàn thiện vẻ đẹp của mình trong ngày quan trọng nhất nhé!

Những Mẫu Áo Dài Cưới Màu Tím Ton Sur Ton Cho Uyên Ương Trong Ngày Cưới
Đánh giá bài viết!