Những Mẫu Áo Dài Bưng Quả Đẹp Độc Đáo Nhất

Áo dài bưng quả màu hồng phấn
Áo dài bưng quả màu hồng phấn

Không chỉ là chiếc váy cưới mà ngày nay các cô dâu còn lo lắng và chăm chút lựa chọn trang phục áo dài bưng quả cho độ bưng quả trong lễ ăn hỏi. Ở miền Nam, áo dài bưng quả không chỉ có màu đỏ, màu hồng mà khá đa dạng về màu sắc như vàng, xanh, cam, trắng…

cuoihoi365.com.vn.vn sẽ giới thiệu với bạn một số mẫu áo dài bưng quả nhiều màu, độc đáo và đẹp mắt phù hợp với phong cách vừa hiện đại vừa truyền thống ngày nay. Áo dài bưng quả truyền thống và cách tân hiện đại, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã, chất liệu theo xu hướng cưới hiện đại. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy áo dài cô dâu, váy phù dâu tại tạp chí cưới hỏi của chúng tôi.

 1.Màu hồng, vẻ đẹp của sự tươi trẻ, dịu dàng, duyên dáng

Áo dài bưng quả màu hồng phấn
Áo dài bưng quả màu hồng phấn

 

 

Chiếc áo dài bưng quả màu hồng cũng là sự lựa chọn của nhiều cô dâu bởi màu sắc này đem lại vẻ đẹp dịu dàng và góp phần làm nổi bật sự duyên dáng của người mặc. Ngoài ra, áo dài bưng quả màu hồng còn tượng trưng cho sự hạnh phúc, đó cũng là lý do vì sao màu hồng là màu áo dài yêu thích của nhiều người.

2. Xanh da trời, vẻ đẹp quý phái và đầy quyến rũ

Áo dài bưng quả cách tân
Áo dài bưng quả cách tân

 

Chiếc áo dài màu xanh da trời tạo ấn tượng bởi sự mới lạ, độc đáo cho nhiều người, đồng thời đem lại nét trẻ trung và duyên dáng cho cô dâu. Đặc biệt, màu xanh da trời còn tượng trưng cho một vẻ đẹp quý phái, giúp cô dâu quyến rũ hơn trong ngày cưới.

 

 

3. Màu vàng, màu của sự tươi trẻ và đầy sức sống

 

Với những cô dâu thích vẻ đẹp trẻ trung thì chiếc áo dài bưng quả màu vàng là một sự lựa chọn rất phù hợp. Màu vàng tượng trưng cho sự tươi trẻ và tràn đầy sức sống, một vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng không kém phần trang trọng và độc đáo dành cho các cô dâu trẻ trong ngày cưới của mình.

Chiếc áo dài là trang phục gần như không thể thiếu trong phong tục cưới hỏi ở Việt Nam, bởi ngoài việc tô điểm nét đẹp đằm thắm cho cô dâu trong ngày cưới, áo dài bưng quả còn tượng trưng truyền thống, tượng trưng cho những tinh túy văn hóa của dân tộc.