Những Mẫu Áo Cưới Vừa Đẹp Vừa Rẻ Của Vera Wang

Từ lâu nhiều bạn gái đã mơ ước sở hữu cho mình những chiếc áo cưới tuyệt đẹp của thương hiệu Vera Wang, điều đó sẽ thành hiện thực khi bạn chỉ cần bỏ ra không quá 2000USD cho một thiết kế váy cưới mà bạn ưng ý. Ngoài các mẫu váy cưới đẹp, thương hiệu này còn cho ra mắt những mẫu váy phù dâu giá cũng không hề cáo chút nào chỉ dưới 200USD cho một chiếc váy phù dâu tuyệt đẹp. Cùng xem những mẫu áo cưới vừa đẹp vừa rẻ của Vera Wang dưới đây và chọn một mẫu áo cưới dẹp cho mình bạn nhé!

vay-cuoi-mem-mai-cua-vera-Wang-Mẫu áo cưới màu trắng cúp ngực gợi cảm cùng họa tiết hoa chìm ở phần chân váy mang lại sự độc đáo và tinh tế cho người mặc.

vay-cuoi-mem-mai-cua-vera-Wang-Kiểu áo cưới kết hợp khăn choàng đầu cùng màu sắc độc đáo sẽ làm cho cô dâu rất thích thú.

vay-cuoi-mem-mai-cua-vera-Wang-Kiểu áo cưới mang đặc trưng của Vera Wang này sẽ rất phù hợp với những cô nàng có chiều cao cũng như vóc dáng chuẩn.

vay-cuoi-mem-mai-cua-vera-Wang-Phần phía sau được gắn bông hoa xinh xắn điệu đà.

vay-cuoi-mem-mai-cua-vera-Wang- vay-cuoi-mem-mai-cua-vera-Wang- vay-cuoi-mem-mai-cua-vera-Wang-Mẫu váy cưới này độc đáo bởi màu sắc và chất liệu vải được kết hợp hài hòa với nhau.

vay-cuoi-mem-mai-cua-vera-Wang- vay-cuoi-mem-mai-cua-vera-Wang- vay-cuoi-mem-mai-cua-vera-Wang- vay-cuoi-mem-mai-cua-vera-Wang-Ngoài những mẫu áo cưới tuyệt đẹp Vera Wang cũng giới thiệu đến các bạn gái những váy phù dâu đẹp được thiết kế trẻ trung và gợi cảm. Bạn hãy vào cuoihoi365.com.vn và chọn cho mình một mẫu áo cưới hoặc váy phù dâu đẹp nhất nhé!

Thông tin liên hệ về thiệp cưới, chụp ảnh cưới, mẫu áo cưới đẹp…. dưới dây bạn nhé!

ÁO CƯỚI NGÔI SAO

Địa chỉ 1: 96 Hồ Văn Huê, P 9, Phú Nhuận

Địa chỉ 2: 227 – Trương Vĩnh Ký – Phường Tân Thành – Quận Tân Phú

Điện Thoại: 0938.893.337

Email: aocuoingoisao@gmail.com

Website: aocuoingoisao.com.vn

Những Mẫu Áo Cưới Vừa Đẹp Vừa Rẻ Của Vera Wang
Đánh giá bài viết!

Chia sẻ