Những Mẫu Áo Cưới Từ Voan Tinh Tế Làm Đẹp Cho Cô Dâu

Voan là chất liệu được các nhà thiết kế ưu tiên lựa chọn để làm nên các mẫu váy cưới đẹp sang trọng và lộng lẫy. Những mẫu áo cưới từ voan tinh tế mà chúng tôi gửi đến trong bài viết dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho cô dâu thêm trẻ trung và dễ thương trong ngày cưới. 

Bạn hãy cùng tham khảo các mẫu váy cưới từ voan dưới đây và chọn cho mình một mẫu phù hợp với mình để mặc trong ngày cưới nhé!

vay-cuoi-voan-dep-tinh-te-Những cô dâu tổ chức đám cưới trong nhà thờ có sảnh tiệc rộng hoàng tráng thì nên chọn những mẫu áo cưới từ voan dài để trông thật lộng lẫy trong ngày cưới.

vay-cuoi-voan-dep-tinh-te-Nếu chọn váy cưới từ voan cô dâu nên chọn sao cho phù hợp với cơ thể mình. Nếu cô dâu có thân hình cao ráo thì nên chọn váy cưới từ voan dài còn nếu thân hình nhỏ bế thì cô dâu không nên chọn váy cưới quá cầu kì.

vay-cuoi-voan-dep-tinh-te-Khi chọn voan đội đầu cô dâu nên chọn lựa sao cho hài hòa. Nếu mẫu váy cưới cô dâu đã cầu kì thì nên chọn voan đội đầu đơn giản và ngược lại thì chọn voan cầu kì.

vay-cuoi-voan-dep-tinh-te-Váy cưới voan dài tạo phong cách hoàng gia lộng lẫy cho cô dâu.

vay-cuoi-voan-dep-tinh-te-Mẫu khăn voan ngắn ngang lưng sẽ làm tôn lên vóc dáng của cô dâu.

vay-cuoi-voan-dep-tinh-te- vay-cuoi-voan-dep-tinh-te- vay-cuoi-voan-dep-tinh-te- vay-cuoi-voan-dep-tinh-te- vay-cuoi-voan-dep-tinh-te- vay-cuoi-voan-dep-tinh-te- vay-cuoi-voan-dep-tinh-te-Hãy chọn cho mình một mẫu váy cưới đẹp nhất trong bộ sưu tập trên nhé!

Thông tin liên hệ về thiệp cưới, chụp ảnh cưới, mẫu áo cưới đẹp…. dưới dây bạn nhé!
ÁO CƯỚI NGÔI SAO
Địa chỉ 1: 96 Hồ Văn Huê, P 9, Phú Nhuận
Địa chỉ 2: 227 – Trương Vĩnh Ký – Phường Tân Thành – Quận Tân Phú
Điện Thoại: 0938.893.337
Email: aocuoingoisao@gmail.com
Website: aocuoingoisao.com.vn

Những Mẫu Áo Cưới Từ Voan Tinh Tế Làm Đẹp Cho Cô Dâu
Đánh giá bài viết!