Những Mẫu Áo Cưới Đẹp Sang Trọng Nhất Cho Cô Dâu 2014

Trong ngày cưới các cô dâu không thể thiếu cho mình bộ áo cưới đẹp và sang trọng khoác lên người trong ngày trọng đại. Váy cưới không chỉ là xiêm y cho cô dâu trong ngày cưới mà là cũng được gọi là thời trang áo cưới, thời trang váy cưới. Nhưng với năm 2014 này với những mẫu áo cưới đẹp và lôi cuốn nhất chắc chắn các cô dâu cũng như toàn bộ mọi người sẽ hài lòng về những mẫu áo cưới, váy cưới đẹp sau đây.

Nhất là cô dâu hãy chú ý và lựa chọn cho mình bộ áo cưới đẹp và ý nghĩa nhất sau đây nhé, để bạn đẹp và nổi bật trong bộ xiêm y của mình nhé !

Áo cưới với tông  màu pastel

Với tông màu pastel năm nay được các cô dâu lựa cho cho mình thật đẹp và ý nghĩa đấy nhé với đầy đủ vẻ đẹp vũng với tông màu xám , be nhạt được gợi ý cho phong cách mới của cô dâu.

xu-huong-ao-cuoi-dep-nam-nay 1 xu-huong-ao-cuoi-dep-nam-nay 2 xu-huong-ao-cuoi-dep-nam-nay 3

Các tông màu trắng, xám càng gợi lên hình ảnh một chiếc áo cưới đẹp sang trọng trong ngày cưới. Vậy bạn hãy chọn cho mình một chiếc áo cưới như thế này để có thể làm đẹp cho bản thân mình nhé !

Xu hướng áo cưới trễ vãi

Năm 2014 này cũng rất nhiều cô dâu chọn cho mình những bộ váy cưới  trễ vai đẹp và lung linh nhất cho ngày cưới của mình với phong cách riêng mà các thể loại áo cưới khác không có. Áo cưới trễ vai cũng có rất nhiều màu đẹp thích hợp cho bạn như trắng, xám , hay màu nâu tối cũng rất thích hợp cho phong cách cưới của bạn đấy.

xu-huong-ao-cuoi-dep-nam-nay 4 xu-huong-ao-cuoi-dep-nam-nay 5 xu-huong-ao-cuoi-dep-nam-nay 6 xu-huong-ao-cuoi-dep-nam-nay 7

Sang trọng với những đôi găng tay cưới.

Áo cưới năm nay nhấn mạnh với dáng vẻ cổ điển và trang nhá kết hợp cùng các hạo tiết đôi găng tay đẹp càng nhấn mạnh lên vẻ đẹp sang trọng của cô dâu trong ngày cưới.

xu-huong-ao-cuoi-dep-nam-nay 8 xu-huong-ao-cuoi-dep-nam-nay 9 xu-huong-ao-cuoi-dep-nam-nay 10

Tùy với phong cách bạn lựa chọn mà chọn cho mình một chiếc găng tay bằng voăn hay ren đều đẹp. Ngoài ra có thể chọn đôi găng tay ngắn hay dài kết hợp đính đá hay hoa càng làm cho bạn nổi bật trước đám cưới đấy.

Xu hướng váy cưới cổ chứ V.

Cũng không quá là xa lạ váy cưới cổ chữ V rất đẹp và nổi bật các nước Phương Tây. Váy cưới chứ V được thiết kế với phong cách cổ điển với kiểu cổ váy cưới được khoét sâu mang lại phong cách đẹp và gợi cảm hơn trong lấy cưới.

xu-huong-ao-cuoi-dep-nam-nay 11

xu-huong-ao-cuoi-dep-nam-nay 12 xu-huong-ao-cuoi-dep-nam-nay 13

Với phong cách áo cưới cổ chứ V mang lại cho bạn một vẻ đẹp gợi cảm trong phong cách cho các nàng với vẻ lôi cuốn và gợi cảm nhất cho nàng. Vậy bạn hãy thử cho mình kiểu áo cưới chữ V đẹp thu hút nhất nhé

Váy cưới thắt lưng nơ.

Thay vì tạo điểm nhấn ở vòng 1 các cô dâu giờ đây lại chọn kiểu váy cưới thắt lưng nơ đẹp lôi cuốn để tạo vẻ đẹp cho vòng 2 của mình thật nhỏ gọn, xinh xắn hơn và rất duyên dáng. Kết hợp với những mẫu áo cưới trễ vai đây cũng đang là phong cách của lớp trẻ đấy.

xu-huong-ao-cuoi-dep-nam-nay 14

Váy cưới tay lỡ

Các nhà thiết kế cho rằng đây chính là ảnh hướng lớn nhất của công nương Kate Middleton tới ngành thời trang áo cưới. Rõ ràng, một vẻ đẹp cổ điển vẫn có thể giúp các cô dâu ghi điểm bởi vẻ thanh lịch và cũng không kém phần gợi cảm.

xu-huong-ao-cuoi-dep-nam-nay 15 xu-huong-ao-cuoi-dep-nam-nay 16 xu-huong-ao-cuoi-dep-nam-nay 17 xu-huong-ao-cuoi-dep-nam-nay 18 xu-huong-ao-cuoi-dep-nam-nay 19 xu-huong-ao-cuoi-dep-nam-nay 20

 

Váy cưới tay lỡ được thiết kế rất đẹp với hình ảnh màu sắc lôi cuốn chắc chắn sẽ mang lại được cho bạn một vẻ đẹp khác biệt nhất. được thiết kế với các hoa văn độc đáo càng gợi lên vẻ đẹp cho các cô dâu trong ngày cưới.

Với những mẫu áo cưới đẹp và sang trọng nhất năm 2014 thì giờ đây các cô dâu có thể thoải mái lựa chọn cho mình một chiếc váy cưới đẹp sang trọng nhất cho riêng mình với những hình ảnh lôi cuốn nhất. Vậy chúng tôi xin chúc bạn chọn được áo cưới đẹp hợp với xu hường hiện nay và phong cách cho nàng.