Những Mẫu Áo Cưới Đẹp Như Trong Truyện Cổ Tích Của Monique Lhuillier

Nhà thiết kế người Mỹ gốc Phillippines tiếp tục cho ra mắt bộ sưu tập những mẫu áo cưới đẹp như trong truyện cổ tích. Bộ sưu tập này được lấy cảm hứng từ câu truyện cổ tích “Alice in Wonderland” để tạo nên bộ những mẫu ao cuoi tuyệt đẹp. Những mẫu váy cưới của thương hiệu này luôn được các ngôi sao nổi tiếng tin tưởng lựa chọn trong ngày cưới của mình.

Bộ sưu tập này được nhà thiết kế lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích nên các thiết kế đều sử dụng gam màu trắng và màu nhạt nhằm mang đến cho cô dâu vẻ đẹp nữ tính. Phom dáng váy cưới cũng được thiết kế đặc biệt nhằm phù hợp với mọi vóc dáng cô dâu.

vay-cuoi-dep-lung-linh- vay-cuoi-dep-lung-linh- vay-cuoi-dep-lung-linh- vay-cuoi-dep-lung-linh- vay-cuoi-dep-lung-linh- vay-cuoi-dep-lung-linh- vay-cuoi-dep-lung-linh- vay-cuoi-dep-lung-linh- vay-cuoi-dep-lung-linh- vay-cuoi-dep-lung-linh- vay-cuoi-dep-lung-linh- vay-cuoi-dep-lung-linh- vay-cuoi-dep-lung-linh- vay-cuoi-dep-lung-linh- vay-cuoi-dep-lung-linh- vay-cuoi-dep-lung-linh- vay-cuoi-dep-lung-linh- vay-cuoi-dep-lung-linh- vay-cuoi-dep-lung-linh- vay-cuoi-dep-lung-linh-19 vay-cuoi-dep-lung-linh-Hãy đến với cuoihoi365.com.vn thường xuyên để chiêm ngưỡng những mẫu váy cưới tuyệt đẹp như trong bộ sưu tập trên nhé!

ÁO CƯỚI NGÔI SAO

Địa chỉ 1: 96 Hồ Văn Huê, P 9, Phú Nhuận

Địa chỉ 2: 227 – Trương Vĩnh Ký – Phường Tân Thành – Quận Tân Phú

Điện Thoại: 0938.893.337

Email: aocuoingoisao@gmail.com.vn

Website: aocuoingoisao.com.vn

Những Mẫu Áo Cưới Đẹp Như Trong Truyện Cổ Tích Của Monique Lhuillier
Đánh giá bài viết!