Những Lưu Ý Nhỏ Giúp Bạn Có Tuần Trăng Mật Ngọt Ngào

Sau ngày diễn ra hôn lễ thì kì nghỉ đặc biệt không thể thiếu đối với bất kì một đôi uyên ương nào đó là tuần trăng mật lãng mạn. Đó là tuần hạnh phúc nhất đầu đời của cuộc sống vợ chồng đôi trẻ.

Tận hưởng cảm giác lãng mạn và hạnh phúc sau ngày cưới của cuộc đời là điều bất cứ đôi uyên ương nào cũng muốn, kho đó, thế giới như chỉ có hai chúng mình vậy. Vì thế, việc chuẩn bị cho kì nghĩ lễ tuần trăng mật rất quan trọng và phải được bàn bạc kĩ giữa hai vợ chồng. Lên kế hoạch cho kì nghỉ để làm thế nào cho lãng mạn, hạnh phúc trọn vẹn, ngọt ngào của những ngày vợ chồng đầu tiên là điều không hề đơn giản chút nào. Do vậy, trước khi chuẩn bị tuần trăng mật của mình, đôi bạn hãy tìm hiểu thật kĩ những thông tin, bí quyết hay chia sẻ của bạn bè đã từng trải để có được tuần trăng mật ngọt ngào đầu tiên.

Dưới đây, cuoihoi365.com.vn chia sẻ một số bí quyết cho đôi bạn đến với tuần trăng mật. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

luu-y-nho-giup-ban-co-tuan-trang-mat-ngot-ngao (1)

1. Tính toán chi phí

Trước ngày tổ chức hôn lế, cô dâu và chú rể nên lập các khoản chi phí tương ứng và đặc biệt dành ra một khoản tiền để đi tuần trăng mật lãng mạn mà sẽ không đụng đến khoản tiền mừng của bạn bè, người thân. Như vậy, đôi uyên ương sẽ cảm thấy thoải mái hơn cho tuần trăng mật của mình.

2. Chọn địa điểm để đi tuần trăng mật

Việc lựa chọn để đi tuần trăng mật sẽ dễ dàng nếu hai người có cùng sở thích, nhưng ít cặp vợ chồng nào như vậy mà mỗi người lại có những sở thích khác nhau. Những nơi các bạn có thể đi đến để tận hưởng cảm giác ngọt ngào như là miền đất lạ, những khu resort, biển xanh nắng vàng,… Các bạn nên tham khảo ý kiến của nhau để lựa chọn điểm đến cho mình thật lí tưởng.
Hai bạn nên chủ động tìm hiểu đặc trưng của điểm đến, các thông tin về khách sạn, điểm vui chơi, đặc trưng văn hóa để xem địa danh nào là phù hợp với hai vợ chồng. Dựa vào những thông tin cơ bản này, bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định.

3. Sở thích và mục đích chuyến trăng mật

Những địa điểm tuyệt vời của đất nước ta mà bạn có thể đến đó là:

Hội An, Huế, Đà Nẵng là những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, thành phố với nhiều di tích lịch sử cho các bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên, ngao du thưởng ngoạn cảnh đẹp.

luu-y-nho-giup-ban-co-tuan-trang-mat-ngot-ngao (2)

Để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và mục đích nghỉ ngơi thì các khu nghỉ dưỡng, resort tại Phú Quốc, Đà Lạt, Cát Bà là địa điểm rất tuyệt vời. Bạn nên tới Sapa để chinh phục Fansifan hoặc đến Nha Trang lặn biển ngắm san hô nếu ưa thích các hoạt động ngoài trời
Thiên đường mua sắm Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan… là điểm đến lý tưởng cho các cô dâu muốn kết hợp mua sắm trong kỳ trăng mật.
Đôi uyên ương nên tới các vùng biển để cảm nhận sự lãng mạn, tình yêu ngọt ngào trong kỳ trăng mật.

4. Thời gian

Nếu đôi bạn thật sự mệt mỏi, không đủ sức khỏe, điều kiện tài chính thì có thể dời tuần trăng mật sau vài ba ngày cũng không sao, không nhất thiết phải là sau đêm tân hôn, miễn là đôi bạn cảm thấy hạnh phúc ngọt ngào. Lúc này, sức khỏe của các bạn đã được phục hồi và tâm lý thoải mái hơn để tận hưởng hạnh phúc bên người yêu thương, và khám phá vẻ đẹp cuộc sống.

5. Chuẩn bị hành lý

Việc chuẩn bị đồ đạc cho tuần trăng mật phải kĩ lưỡng, ít nhất 5-7 ngày trước khi khởi hành. Chuẩn bị đồ đạc cần thiết, nhỏ gọn, tránh mang đồ cồng kềnh gây bất tiện và đừng quên mang đồ y tế, thuốc thông thường phòng khi dùng tới bạn nhé.

Chúc đôi bạn sẽ thật lãng mạn và ngọt ngào trong tuần trăng mật sắp tới!

==========================================