Những Kiểu Tóc Tết Vương Miện Xinh Lung Linh Cho Cô Dâu

Không giống với vẻ đẹp sang trọng cổ điển mà mái tóc tết kiểu Pháp mang lại.  Những bím tóc tết ngược sợi lớn theo phong cách Dutch Braid (hay còn gọi là tóc tết kiểu Hà Lan)  sẽ mang đến cho cô dâu một nét đẹp khỏe khắn nhưng cũng đầy sức lôi cuốn hấp dẫn.
Đặc biệt khi cô dâu chọn cách biến tấu với kiểu tết vương miện qua đầu tuy không khác gì mái tóc tết vương miện kiểu Pháp nhưng mang đến một sức hút riêng khác biệt. Bạn có thể kết hợp thêm một số phụ kiện hoặc có thể buông lơi vài lọn tóc mái một cách ngẫu hứng thì kiểu tóc cô dâu sẽ càng tuyệt đẹp hơn.
Bạn hãy cùng cuoihoi365.com.vn tham khảo những kiểu tóc tết vương miện đẹp ngất ngây dưới đây và lựa chọn cho mình một mẫu đẹp nhất nhé!

cac-kieu-toc-tet-vuong-mien-dep-Kiểu tóc tết vương miện quấn quanh đâu mang lại vẻ đẹp sang trọng lộng lẫy cho cô dâu.

cac-kieu-toc-tet-vuong-mien-dep-Các cô dâu có thể chọn cài thêm những bông hoa cài tóc xinh xắn để mái tóc bớt đơn điệu.

cac-kieu-toc-tet-vuong-mien-dep-Buông lơi vài lọn tóc sẽ làm cho cô dâu trông duyên dáng và lãng mạn hơn.

cac-kieu-toc-tet-vuong-mien-dep- cac-kieu-toc-tet-vuong-mien-dep- cac-kieu-toc-tet-vuong-mien-dep- cac-kieu-toc-tet-vuong-mien-dep- cac-kieu-toc-tet-vuong-mien-dep-Hãy lựa chọn cho mình một kiểu tóc tết vương miện đẹp nhất để tô điểm cho mình thật xinh đẹp trong ngày trọng đại nhé!