Những Kiểu Tóc Quen Thuộc Nhưng Chưa Bao Giờ Hết Hot

Ngày nay với vô số kieu toc dep được lên ngôi và được lăng xê một cách hoàn mỹ thì còn có những kiểu tóc quen thuộc và có đôi khi được gọi là quá quen thuộc vẫn được nhiều bạn gái lựa chọn.

Trong hè này, các nàng sẽ bắt gặp những kiểu tóc đơn giản như tóc búi rối, buộc nửa đầu, tóc thả tự nhiên… hay đơn cử màu tóc nhuộm vàng nâu tông sáng đã hot từ lâu, vẫn tiếp tục được ưa chuộng và sẵn sàng mang lại cho các nàng một diện mạo nổi bật, thu hút và chuẩn mốt nhất. Cùng cuoihoi365.com.vn tìm hiểu xem “những kiểu tóc quen thuộc nhưng chưa bao giờ hết hot” đó là gì nhé.

1. Kiểu tóc búi rối

Tóc búi rối là một kiểu tóc đơn giản và đã quá quen thuộc với nhiều bạn gái, nhưng dường như nó chẳng bao giờ trở thành kiểu tóc lỗi mốt. Vì với mùa hè, khi nhiệt độ thời tiết tăng cao là lúc chị em rủ tai nhau thực hiện những kiểu tóc búi rối gọn gàng mang đến vẻ đẹp thanh lịch. Tóc búi rối với những lọn tóc xơ rối buông thả tự nhiên, một vài lọn vương ở hai bên mai và gáy, phần tóc búi lỏng tay hờ hững… tất cả những chi tiết lỏng lẻo một cách cố ý này đều tạo nên nét cuốn hút rất riêng.

Một kiểu tóc búi rối đơn giản khi được chek in tại một địa điểm ăn chơi nào đó sẽ khiến cho bạn nổi bật nhất cho mà xem.


kieu-toc-dep kieu-toc-dep

2. Tóc buộc nửa đầu

Một nửa để xoã một nửa buộc lại, kiểu tóc buộc nửa đầu này sẽ là gợi ý dành cho những cô nàng chán thả tóc nhưng lại vẫn muốn khoe mái tóc bồng bềnh gợi cảm của mình. Nếu bạn là một cô nàng thích làm điệu và chuộng vẻ đẹp nhẹ nhàng và nữ tính thì dường như kiểu tóc buộc nửa đầu này sinh ra là để cho bạn.

kieu-toc-dep kieu-toc-dep kieu-toc-dep

3. Kiểu tóc thả tự nhiên

Nếu mái tóc của bạn đủ dài và mượt thì bạn chỉ cần thả tự nhiên cũng đủ đẹp rồi. Những buồi chơi đêm, hay những lúc đi làm thì kiểu tóc này đều phù hợp với bạn. Chẳng có bạn gái nào có thể từ chối vẻ đẹp nữ tính khi mái tóc buông thả tự nhiên cả.

kieu-toc-dep kieu-toc-dep

 

 

 

 

4. Kiểu tóc bob/lod

Bạn là một cô nàng sành điệu và thích chảnh chọe, vậy hãy thay đổi ngay cho mình kiểu tóc bob/lod ngay bây giờ đi nhé. Với kiểu tóc ngắn này dù đã xuất hiện khá lâu và quen thuộc nhưng nó chưa bao giờ lỗi mốt.

kieu-toc-depkieu-toc-dep

Tóc bob chạm gáy hay lob lửng lơ không chỉ đơn giản mỗi kiểu cắt ngắn chạm gáy mà nó biến tấu ra vô vàn những kiểu đa dạng từ: tóc ép thẳng, xoăn rối, xoăn sóng nước hay uốn đuôi… để các nàng tha hồ lựa chọn những kiểu nhấn nhá hợp với khuôn mặt và cá tính của mình.