Những Kiểu Tóc Đẹp Tăng Chiều Cao Cho Cô Dâu

Không ít cô dâu trong ngày cưới tự ti, e ngại với chiều cao khiêm tốn của mình nhưng bạn yên tâm, những kiểu tóc đẹp mà chúng tôi giới thiệu dưới đây không những làm đẹp cho bạn tỏa sáng trong ngày cưới mà giúp bạn tăng chiều cao lên một cách đáng kể đấy.

Bạn sẽ rất tự tin hơn trong ngày cưới trọng đại của mình, tỏa sáng và cuốn hút mọi ánh nhìn của cả hôn trường bằng kiểu tóc đẹp và quyến rũ kết hợp cùng với khuôn mặt xinh xắn và làm cho bạn nổi trội chiều cao. Cùng cuoihoi365.com.vn tham khảo những mẫu tóc cực đẹp dưới đây nhé.

1. Tóc búi cao lên đỉnh đầu

Với kiểu tóc cô dâu được búi cao lên phía đỉnh đầu sẽ gây bất ngờ cho cô dâu bởi kiểu tóc này sẽ nhìn cô dâu cao lên một cách đáng kể, không giống với những kiểu tóc mà cô dâu để hàng ngày. Hơn nữa, kiểu tóc này càng làm cho cô dâu thêm phần sang trọng, quý phái và khiến khuôn mặt cô dâu thêm phần xinh xắn.

nhung-kieu-toc-dep-tang-chieu-cao-cho-co-dau (1)

nhung-kieu-toc-dep-tang-chieu-cao-cho-co-dau (2)

nhung-kieu-toc-dep-tang-chieu-cao-cho-co-dau (3)

2. Kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao thêm phần dễ thương

Các cô dâu hãy yên tâm lựa chọn kiểu tóc này bởi vì nó phù hợp với hầu hết tất cả các khuôn mặt, lại vừa mang lại vẻ trẻ trung, năng động và không kém phần dễ thương. Nét đẹp của kiểu tóc này không những sang trọng mà nó còn làm cho cô dâu cao lên rất nhiều. Cũng có thể kết hợp nét đẹp hiện đại của kiểu tóc này bằng cách làm xoăn phần đuôi tóc để tạo sự mới mẻ

nhung-kieu-toc-dep-tang-chieu-cao-cho-co-dau (4)

nhung-kieu-toc-dep-tang-chieu-cao-cho-co-dau (5)

3. Kết hợp trên mái tóc với vương miện và khăn voan

Những phụ kiện cưới như chiếc vương miện và khăn voan không những giúp cô dâu tăng chiều cao đáng kể mà còn làm cho nàng xinh xắn, lộng lẫy và quyến rũ như các nàng công chúa trong truyện cổ tích.

nhung-kieu-toc-dep-tang-chieu-cao-cho-co-dau (6)

nhung-kieu-toc-dep-tang-chieu-cao-cho-co-dau (7)

nhung-kieu-toc-dep-tang-chieu-cao-cho-co-dau (8)

Hãy thường xuyên ghé thăm tạp chí cưới hỏi để xem những mẫu tóc mới và đẹp nhất nhé.

Những Kiểu Tóc Đẹp Tăng Chiều Cao Cho Cô Dâu
Đánh giá bài viết!

Chia sẻ