Những Kiểu Tóc Đẹp Lôi Cuốn Của Andrea Aybar

Mùa hè sắp qua đi vậy bạn đã lựa chọn được cho mình những kiểu tóc nào chưa để bước vào một mùa mưa đẹp chưa nào. Mỗi kiểu tóc đều có một nét đẹp riêng khách nhau nhưng đều tô lên vẻ đẹp quyến rũ củ người phụ nữ. Vậy sau đây mời bạn xem những kiểu tóc đẹp lôi cuốn của cô người mẫu Andrea Aybar để có thể chọn mẫu tóc đẹp nhất cho mình…

Kiểu tóc ngang vai

nhung-kieu-toc-dep-nhat 1

nhung-kieu-toc-dep-nhat

Kiểu tóc thẳng suôn mềm:

Với mái tóc dài đen mượt cô luôn biết tạo ra vẻ đẹp lôi cuốn cho mình nhờ mái tóc dài…

nhung-kieu-toc-dep-nhat 2

nhung-kieu-toc-dep-nhat 3

Kiểu tóc xoăn bồng bềnh.

Mái tóc xoăn nhẹ nhàng, quyến rũ luôn là vũ khí lợi hại hút mắt bao đấng mày râu. Phát huy những lợi thế của bản thân cùng với những đường nét thanh tú trên khuôn mặt  Andrea.

nhung-kieu-toc-dep-nhat 6

nhung-kieu-toc-dep-nhat 5

Kiểu tóc tết 

Tết xương cá hoặc tết mái lệch là những kiểu tóc được Andrea thường xuyên sử dụng. Kết hợp với những bộ đầm cut-out khoe trọn lưng trần giúp mỹ nhân thêm phần quyến rũ. Đôi khi, cô cũng vô cùng tinh nghịch và dễ thương với tóc tết hai bên.

nhung-kieu-toc-dep-nhat 7

nhung-kieu-toc-dep-nhat 8

Kiểu tóc búi

Tuy hơi “dừ” một chút so với độ tuổi của mình, nhưng Andrea vẫn chọn kiểu tóc sang trọng, quý phái này cho những sự kiện quan trọng. Tóc búi cao đơn giản luôn được cô nàng ưu ái khi xuống phố.

nhung-kieu-toc-dep-nhat 9

nhung-kieu-toc-dep-nhat 10

Những kiểu tóc đẹp vừa hấp dẫ của người mẫu Andrea Aybar khiến nhiều cô nàng mê mẩn bởi vẻ đẹp lôi cuốn của những kiểu tóc sang trọng cũng như thân hình gợi cảm của Andrea Aybar. Vậy mọi người hãy chọn cho mình một mẫu tóc đẹp phù hợp nhất cho mình nhé !

=====================================