Những Kiểu Tóc Đẹp Dành Cho Cô Dâu Mặc Áo Dài Cưới

Trong ngày cưới đối với các cô dâu Việt thì chiếc áo dài truyền thống sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu để đem lại vẻ đẹp của người phụ nữ, áo dài cưới phù hợp cho tất cả những sự kiện mang phong cách lễ hội, lễ nghi đặc biệt trong cưới hỏi. Nếu muốn mang đến cho cô dâu một vẻ đẹp hoàn hảo trong ngày cưới chúng ta nên kết hợp với những kiểu tóc cô dâu để làm nổi bật thêm hình ảnh áo dài cưới thướt tha.
Vậy nên hôm nay cuoihoi365.com.vn sẽ gửi đến bạn kiểu tóc đẹp dành cho cô dâu khi mặc áo dài cưới bạn hãy cùng xem và chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhé!

Kiểu tóc búi
Kiểu tóc búi

2. Kiểu tóc buộc nửa đầu lãng mạn.
Đây là một kiểu tóc được cô dâu lựa chọn nhiều khi mặc áo dài cưới kiểu tóc này vừa dễ thực hiện lại mang đến vẻ đẹp lãng mạn cuốn hút. Tuy nhiên ngày nay kiểu tóc này có nhiều biến tấu đa dạng khác nhau nhằm phù hợp với sở thích của một số cô dâu.
Khi ngắm nhìn kiểu tóc này người ta thường liên tưởng đến những cô gái thùy mị nết na và đoan trang. Trong một ngày trọng đại, nếu muốn để lại ấn tượng về một cô dâu xinh đẹp, dịu dàng thì ban hãy chọn kiểu tóc này. Với style tóc này bạn dù là tóc xoăn hay thẳng tự nhiên cũng đều rất phù hợp.
Kiểu tóc buộc nửa đầu
Kiểu tóc buộc nửa đầu

3. Kiểu tóc xoăn dài quyễn rũ.
Kiểu tóc xoăn dài là  một kiểu tóc luôn đa dạng trong từng phong cách và sẽ hoàn hảo nếu kết hợp với trang phục áo dài thướt tha trong ngày trọng đại. Với kiểu tóc này không cần quá cầu kỳ nhưng vẫn làm toát lên vẻ kiều diễm của cô dâu cùng với tà áo dài duyên dáng. Những lọn xoăn nhẹ bồng bềnh, gợi cảm, bạn có thể điểm xuyết thêm những bông hoa hay chiếc nơ cài nhỏ xinh sẽ làm cho bạn trở nên xinh đẹp và quyến rũ.nhung-kieu-toc-dai-dep-phu-hop-voi-ao-dai-viet-nam-20-768x553 nhung-kieu-toc-dai-dep-phu-hop-voi-ao-dai-viet-nam-18 nhung-kieu-toc-dai-dep-phu-hop-voi-ao-dai-viet-nam-13 nhung-kieu-toc-dai-dep-phu-hop-voi-ao-dai-viet-nam-19 nhung-kieu-toc-dai-dep-phu-hop-voi-ao-dai-viet-nam-23 nhung-kieu-toc-dai-dep-phu-hop-voi-ao-dai-viet-nam-22 nhung-kieu-toc-dai-dep-phu-hop-voi-ao-dai-viet-nam-21 nhung-kieu-toc-dai-dep-phu-hop-voi-ao-dai-viet-nam-17 nhung-kieu-toc-dai-dep-phu-hop-voi-ao-dai-viet-nam-6 nhung-kieu-toc-dai-dep-phu-hop-voi-ao-dai-viet-nam-8 nhung-kieu-toc-dai-dep-phu-hop-voi-ao-dai-viet-nam-24 nhung-kieu-toc-dai-dep-phu-hop-voi-ao-dai-viet-nam-5 nhung-kieu-toc-dai-dep-phu-hop-voi-ao-dai-viet-nam-4-680x1024