Những Kiểu Tóc Đẹp Cho Cô Dâu Năm 2015

Trong ngày cưới việc chọn kieu toc co dau như thế nào cho phù hợp rất quan trọng đối với cô dâu. Với những kiểu tóc đẹp cho cô dâu năm 2015 sẽ đưa đến cho bạn nhiều sự lựa chọn để có kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình. Trong bài viết này cuoihoi365.com.vn đã sưu tập những mẫu tóc cưới mới mời bạn cùng tham khảo nhé!

1. Kiểu tóc tết buông xõa.

Cô dâu có thể chọn cho mình kiểu tóc lãng mạn này khi sở hữu chất tóc mềm và đẹp. Kiểu tóc này có thể kết hợp thêm phụ kiện như chiếc vương miện sẽ làm cho cô dâu trông nổi bật hơn.

nhung-kieu-toc-dep-de-thuc-hien-cho-co-dau- nhung-kieu-toc-dep-de-thuc-hien-cho-co-dau- nhung-kieu-toc-dep-de-thuc-hien-cho-co-dau-2. Tóc tết lệch một bên.

Kiểu tóc này phù hợp với những cô dâu yêu thích phong cách cổ điển mang lại vẻ đẹp ngọt ngào và dịu dàng cho cô dâu.

nhung-kieu-toc-dep-de-thuc-hien-cho-co-dau- nhung-kieu-toc-dep-de-thuc-hien-cho-co-dau- nhung-kieu-toc-dep-de-thuc-hien-cho-co-dau- nhung-kieu-toc-dep-de-thuc-hien-cho-co-dau-3. Kiểu tóc bới rối:  Mang đến vẻ đẹp độc lạ cho cô dâu cá tính.

nhung-kieu-toc-dep-de-thuc-hien-cho-co-dau- nhung-kieu-toc-dep-de-thuc-hien-cho-co-dau-4. Kiểu tóc chải nếp gọn gàng: Làm tôn lên nét thanh tú cho khuôn mặt cô dâu

nhung-kieu-toc-dep-de-thuc-hien-cho-co-dau- nhung-kieu-toc-dep-de-thuc-hien-cho-co-dau- nhung-kieu-toc-dep-de-thuc-hien-cho-co-dau- nhung-kieu-toc-dep-de-thuc-hien-cho-co-dau-5. Kiểu tóc uốn xoăn cổ điển.

Nếu không thích những kiểu tóc cầu kì bạn có thể chọn cho mình mái tóc uốn xoăn cổ điển không kém phần sang trong cho cô dâu trong ngày cưới.

nhung-kieu-toc-dep-de-thuc-hien-cho-co-dau-Chọn kiểu tóc cô dâu trong ngày cưới rất quan trọng nên bạn cần suy nghĩ thật kĩ để chọn kiểu tóc phù hợp với mình trong ngày trong đại. 

Những Kiểu Tóc Đẹp Cho Cô Dâu Năm 2015
Đánh giá bài viết!

Chia sẻ