Những Kiểu Tóc Cưới Đẹp Cho Cô Dâu Khuôn Mặt Dài

Một khuôn mặt xinh xắn không phải là một khuôn mặt không có khuyết điểm mà chỉ cần biết cách che đi khuyết điểm cũng sẽ mang lại nét đẹp khó tin cho các nàng dâu. Trong ngày cưới trọng đại của mình cô dâu không chỉ lộng lẫy trong chiếc áo cưới trắng tinh khôi mà còn nổi bật hơn nhờ kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài của mình. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc cưới đẹp cho cô dâu có khuôn mặt dài để trở thành cô dâu đẹp nhất, rạng rỡ và quyến rũ nhất nhé!

kieu-toc-co-dau-cho-khuon-mat-dai

1. Kiểu tóc cô dâu búi thấp

Kiểu tóc búi thấp hiện đang làm mưa làm gió trong mùa cưới năm nay, là kiểu tóc cô dâu thể hiện được sự lãng mạn và sang trọng mà nhiều cô dâu mong muốn. Hơn thế nữa phần tóc được tạo kiểu và búi thấp sau gáy còn mang nét quý phái cổ điển kết hợp với mái chéo lệch là lựa chọn thông minh cho những nàng dâu sở hữu khuôn mặt dài. Khuôn mặt trở nên hài hòa và dịu dàng hơn khi đi kèm các phụ kiện khác như vòng hoa, vương miện hay trâm cài tóc…

kieu-toc-co-dau-cho-khuon-mat-dai kieu-toc-co-dau-cho-khuon-mat-dai kieu-toc-co-dau-cho-khuon-mat-dai

2. Kiểu tóc cô dâu xoăn dài cuốn hút

Đối với những cô dâu có khuôn mặt dài thì kiểu tóc xoăn dài bồng bềnh sẽ có tác dụng lớn trong việc làm khuôn mặt bớt dài và thanh thoát hơn. Có rất nhiều kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp có thể tạo ra từ mái tóc dài. Với cô dâu mặt dài khi lựa chọn kiểu tóc xoăn dài sóng nước thì có thể chọn cho mình kiểu tóc mái bằng đáng yêu hay mái chéo quyến rũ đều có tác dụng lớn trong việc khắc phục khuyết điểm.

kieu-toc-co-dau-cho-khuon-mat-dai

Kiểu tóc xoăn dài sóng nước kết hợp với phụ kiện nổi bật giúp cô dâu nổi bật và lộng lẫy hơn

kieu-toc-co-dau-cho-khuon-mat-dai-kieu-toc-co-dau-cho-khuon-mat-dai-

Đây cũng là một ý tưởng sáng tạo kiểu tóc cho cô dâu có khuôn mặt dài 

3. Kiểu tóc cô dâu ngắn kèm phụ kiện

Những nàng dâu có khuôn mặt tròn hoàn toàn có thẻ lựa chọn cho mình một kiểu tóc ngắn đơn giản kèm thêm phụ kiện, như vậy sẽ giúp cô dâu khẳng định được phong cách cá tính của mình mà vẫn không kém phần rạng rỡ. Hãy thử kiểu tóc xoăn phần đuôi dịu dàng và lãng mạn được nhiều cô dâu tóc ngắn yêu thích, hay kiểu tóc đánh rối năng động. Phần tóc mái có thể để mái bằng hoặc mái lệch và kèm theo một vài lọn xoăn nhẹ ôm sát mặt sẽ giúp cô dâu mặt dài tạo cảm giác cân đối hơn.

kieu-toc-co-dau-cho-khuon-mat-dai

Kiểu tóc xoăn lãng mạn được rất nhiều cô dâu tóc ngắn yêu thích

kieu-toc-co-dau-cho-khuon-mat-dai

Kiểu tóc ngắn ôm sát mặt giúp cô dâu tạo cảm giác cân đối và nhỏ nhắn hơn

kieu-toc-co-dau-cho-khuon-mat-dai

Với bất kỳ kiểu tóc nào thì cô dâu có khuôn mặt dài cũng đừng quên những phụ kiện dễ thương nhé, tuy đơn giản nhưng chúng sẽ góp phần đáng kể trong việc che khuyết điểm và làm cô dâu nỗi bật lộng lẫy hơn trong ngày vu quy. Tạp chí cưới hỏi xin chúc các bạn tìm được kiểu tóc ưng ý và có một hạnh phúc trọn vẹn nhất.

Những Kiểu Tóc Cưới Đẹp Cho Cô Dâu Khuôn Mặt Dài
Đánh giá bài viết!

Chia sẻ