Những Kiểu Tóc Cô Dâu Đẹp Hút Hồn Kết Hợp Cùng Hoa Cài Tóc

Ngày nay ngoài xu hướng lựa chọn kiểu tóc cưới đơn giản tự nhiên thì những mẫu tóc được tạo kiểu cầu kì nhưng sang trọng vẫn là một trong những phong cách tóc cô dâu được ưa chuộng nhất. Một trong những kiểu tóc nổi bật và gây ấn tượng không chỉ với các cô dâu mà còn cả với khách mời hiện nay chính là kiểu tóc twist quý phái hay còn gọi là kiểu tóc cuộn.
Kiểu tóc cuộn được hiểu nôm na là những lọn tóc được làm xoăn lọn lớn, sấy hơi phồng rồi xoắn cuộn lại vào phía chân tóc tạo cảm giác mái tóc đầy đặn hơn. Kieu toc dep này có thể phối kết hợp với tóc búi, tóc đuôi ngựa, tóc buông xõa giúp tạo một điểm nhấn bắt mắt cho mái tóc trong ngày cưới của cô dâu. Để giúp tăng thêm nét đẹp cho kiểu tóc này cô dâu có thể kết hợp với phụ kiện cưới như hoa cài tóc lãng mạn chắc chắn mái tóc của các nàng sẽ trông thật hút hồn.
Bạn gái hãy cùng tham khảo qua những kiểu tóc cô dâu đẹp dưới đây và lựa chọn kiểu tóc nào phù hợp nhất với mình nhé!

kieu-toc-co-dau-dep-cuon-hut- kieu-toc-co-dau-dep-cuon-hut- kieu-toc-co-dau-dep-cuon-hut- kieu-toc-co-dau-dep-cuon-hut- kieu-toc-co-dau-dep-cuon-hut- kieu-toc-co-dau-dep-cuon-hut- kieu-toc-co-dau-dep-cuon-hut- kieu-toc-co-dau-dep-cuon-hut- kieu-toc-co-dau-dep-cuon-hut- kieu-toc-co-dau-dep-cuon-hut- kieu-toc-co-dau-dep-cuon-hut- kieu-toc-co-dau-dep-cuon-hut- kieu-toc-co-dau-dep-cuon-hut- kieu-toc-co-dau-dep-cuon-hut- kieu-toc-co-dau-dep-cuon-hut-Nếu yêu thích những kiểu tóc cô dâu tuyệt đẹp trên thì hãy lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp để làm đẹp cho mình trong ngày trọng đại nhé!