Những Kiểu Tóc Cô Dâu Đẹp Điệu Đà Cho Đám Cưới Mùa Hè

Xu hướng tóc cưới mùa hè 2015 là những kiểu tóc đơn giản không quá cầu kỳ mà mang phong cách tự nhiên, lãng mạn. Những kiểu tóc mà bạn thường thấy như búi, tết, xoăn nhẹ trở nên đặc biệt hơn khi kết hợp với phụ kiện lộng lẫy, tuyệt đẹp.
Hôm nay cuoihoi365.com.vn sẽ gửi đến bạn những kiểu tóc cô dâu đẹp điệu đà cho đám cưới ngày hè, bạn hãy cùng xem và lựa chọn cho mình một kiểu nhé!
18 kiểu tóc cô dâu tuyệt đẹp giúp bạn gái tỏa sáng trong ngày cưới
Bộ sưu tập những kiểu tóc tết đẹp nhất cho cô dâu năm 2015
1. Kiểu tóc búi chignon dịu dàng.kieu-toc-co-dau-dep-Kiểu tóc chignon dịu dàng là kiểu tóc búi vặn thừng thấp, mang lại phong cách cổ điển. Nếu cô dâu sử dụng khăn voan thì tóc chignon sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Voan cưới sẽ được đính vào điểm xoắn của tóc.
2 . Kiểu tóc tết boho

Những kiểu tóc tết như: Tóc tết vặn thừng, tết xương cá, tết kiểu thác đổ hay đơn giản là kiểu tóc tết rối ngẫu hứng là lựa chọn hoàn hảo cho cô dâu trong ngày hè nóng nực. Để kiểu tóc tết không bị cứng nhắc, cô dâu nên sử dụng phụ kiện tóc có thể là một dải ruy băng nhỏ màu pastel dịu nhẹ, hay vòng hoa hoặc điểm những chùm hoa nhỏ trên tóc cũng giúp cô dâu nổi bật và đáng yêu hơn.
kieu-toc-co-dau-dep-3. Kiểu tóc búi cao trên đỉnh đầu

Đây là kiểu tóc hoàn hảo cho mùa nắng nóng, kiêu sa và sang trọng là những từ chính xác dùng để miêu tả kiểu tóc búi cao trên đỉnh đầu này. Tuy nhiên nếu bạn sở hữu một khuôn mặt to thì không nên lựa chọn kiểu tóc này vì nó sẽ làm lộ ra những nhược điểm trên khuôn mặt bạn.

kieu-toc-co-dau-dep-4. Kiểu tóc cuộn sang trọng

Kiểu tóc này đòi hởi sự khéo léo và tinh tế các nhà tạo mẫu tóc đã sử dụng kỹ thuật cuộn để làm mái tóc gọn gàng, sang trọng và lộng lẫy hơn. Với kiểu tóc này cô dâu nên điểm thêm những phụ kiện đính kèm như ghim, kẹp hay vòng hoa tươi nhẹ nhàng để mái tóc trông dịu dàng và mềm mại hơn.

kieu-toc-co-dau-dep-5. Kiểu tóc uốn xoăn buông lơi nhẹ nhàng.

Kiểu tóc xoăn là xu hướng được các bạn trẻ ưa thích nhất và đây cũng là kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt. Kiểu tóc xoăn là kiểu tóc tự nhiên nhất mang lại vẻ đẹp gợi cảm giác dịu dàng và nữ tính cho cô dâu trong ngày cưới. Các cô dâu có thể buộc nửa nhẹ nhàng hay để xõa tự nhiên tùy theo váy cưới hay không gian tiệc.

kieu-toc-co-dau-dep-Bạn hãy lựa chọn kiểu tóc đẹp mà bạn thích nhất trong bài viết trên để giúp mình tỏa sáng trong ngày cưới bạn gái nhé!