Những Kiểu Tóc Cô Dâu Đẹp Dành Cho Cô Nàng Sở Hữu Mái Tóc Dài

Trong ngày cưới cô dâu nào cũng muốn mình thật hoàn hảo vì thế kiểu tóc được các cô dâu rất chú trọng. Nếu như trước đây các cô dâu thường để kiểu tóc búi cầu kì thì vài năm trở lại đây các kiểu tóc cô dâu ngày càng đa dạng. Vậy nên cô dâu có nhiều lựa chọn hơn. Hôm nay cuoihoi365.com.vn sẽ gửi đến bài viết những kiểu tóc cô dâu đẹp dành cho cô nàng sở hữu mái tóc dài, hãy cùng tham khảo kiểu tóc đẹp này nhé
Những kiểu tóc cô dâu đơn giản nhưng sang trọng quyễn rũ
Những kiểu tóc cô dâu nổi bật nhất năm 2015

1. Kiểu tóc tết bím nữ tính.

Những cô dâu sở hữu một mái tóc dài mềm mượt rất thích hợp để chọn kiểu tóc tết bím, đây cũng là kiểu tóc đang hot nhất năm 2015

kieu-toc-co-dau-dep-nhat-

kieu-toc-co-dau-dep-nhat- kieu-toc-co-dau-dep-nhat- kieu-toc-co-dau-dep-nhat-2. Kiểu tóc tết kết hợp xoăn.

Nếu bạn sở hữu một mái tóc dày và dai đến thắt lưng thì hãy chọn cho mình kiểu tóc này, tuy thực hiện cầu kì hơn những kiểu tóc khác nhưng thành quả nó mang lại thì không phải bàn cãi.

kieu-toc-co-dau-dep-nhat- kieu-toc-co-dau-dep-nhat- kieu-toc-co-dau-dep-nhat-3. Kiểu tóc búi dài.

Kiểu tóc búi dài này phù hợp với những cô nàng thích vẻ đẹp cổ tích lãng mạn, đặc biêt những cô nàng có bờ vai thon làn da min màng thì sẽ rất phù hợp với kiểu tóc này.

kieu-toc-co-dau-dep-nhat-4. Kiểu tóc xoăn lọn to.

Trong một vài năm trở lại đây kiểu tóc xoăn lọn to rất được các cô dâu yêu thích, bởi nó mang lại vẻ đẹp lãng mạn gợi cảm cho cô dâu.

kieu-toc-co-dau-dep-nhat- kieu-toc-co-dau-dep-nhat- kieu-toc-co-dau-dep-nhat- kieu-toc-co-dau-dep-nhat-5. Tóc đuôi ngựa buộc cao trẻ trung.

Mùa cưới năm nay kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao trẻ trung, năng động rất được yêu thích.

kieu-toc-co-dau-dep-nhat- kieu-toc-co-dau-dep-nhat- kieu-toc-co-dau-dep-nhat- kieu-toc-co-dau-dep-nhat-6. Kiểu tóc buông dài tự nhiên.

Với những bạn gái thích vẻ đẹp nữ tính thì đây sẽ là lựa chọn thích hợp nhất trong ngày cưới.

kieu-toc-co-dau-dep-nhat- kieu-toc-co-dau-dep-nhat- kieu-toc-co-dau-dep-nhat- kieu-tockieu-toc-co-dau-dep-nhat-Nếu bạn thích những kieu toc co dau dep trên thì hãy chọn cho mình một kiểu phù hợp để làm cho mình thật xinh đẹp và nổi bật trong ngày trọng đại của mình nhé!

Những Kiểu Tóc Cô Dâu Đẹp Dành Cho Cô Nàng Sở Hữu Mái Tóc Dài
Đánh giá bài viết!

Chia sẻ