Những Kiểu Tóc Cô Dâu Đẹp Cho Đám Cưới Mùa Hè

Mùa hè năm nay xu hướng tóc cô dâu là những kiểu không quá cầu kỳ mà lại mang phong cách tự nhiên, lãng mạn. Vì thế các kiểu dáng tóc thường thấy như: Tóc  búi, tết, xoăn nhẹ càng trở nên đặc biệt hơn khi kết hợp với phụ kiện lộng lẫy, tuyệt đẹp. Bạn có thể tham khảo những kiểu tóc cô dâu đẹp cho đám cưới mùa hè trong bài viết dưới đây nhé!

1. Kiểu tóc búi trễ đơn giản sang trọng.
Kiểu tóc cô dâu mang phong cách cổ điển sẽ rất thích hợp khi kết hợp với khăn voan hoặc kết hợp với một mẫu hoa cài tóc tạo điểm nhấn.
kieu-toc-co-dau-dep-cho-dam-cuoi-mua-he-2. Kiểu tóc tết boho.
Những kiểu tóc tết xương cá, tết vặn thừng, tết kiểu thác đổ hay chỉ đơn giản là kiểu tóc tết rối ngẫu hứng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những cô dâu tổ chức đám cưới trong ngày hè vì nó sẽ làm cho cô dâu trông thật gọn gàng và cô dâu bớt nóng nực. Để tóc tết trông thật mềm mại và không cứng nhắc, cô dâu đừng quên sử dụng những mẫu hoa cài tóc với gam màu pastel sẽ giúp cô dâu trông nổi bật và đáng yêu hơn.
kieu-toc-co-dau-dep-cho-dam-cuoi-mua-he-3. Kiểu tóc búi cao sang trọng.
Đây là kiểu tóc hoàn hảo cho mùa nóng lại mang lại vẻ đẹp kiêu sa và sang trọng cho cô dâu. Tuy nhiên những cô dâu có khuôn mặt to không nên lựa chọn kiểu tóc này vì nó sẽ làm lộ rõ nhược điểm trên khuôn mặt.
kieu-toc-co-dau-dep-cho-dam-cuoi-mua-he-4. Kiểu tóc cuộn kết hợp hoa cài tóc sang trọng.
Để làm kiểu tóc này cô dâu hoặc thợ trang điểm phải thật khéo léo, bởi vậy nên kiểu tóc này sẽ phù hợp với cô dâu thích vẻ đẹp cầu kì cuốn hút.
kieu-toc-co-dau-dep-cho-dam-cuoi-mua-he-
5. Kiểu tóc xoăn buông xõa nhẹ nhàng.
Năm nay kiểu tóc xoăn dài đang rất được các bạn trẻ ưa chuộng, bới nó mang lại vẻ đẹp gợi cảm, dịu dàng cho bạn gái. Vậy nên các cô dâu cũng rất yêu thích kiểu tóc này nó vừa đơn giản và chỉ cần kết hợp với mẫu hoa cài tóc phù hợp sẽ làm cho cô dâu trông thật đẹp và lãng mạn trong ngày cưới.
kieu-toc-co-dau-dep-cho-dam-cuoi-mua-he-